. พี่หายออกจากบ้าน 10 วัน หมอดูทักเจอวันนี้ สุดท้ายเจอจริงๆ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » พี่หายออกจากบ้าน 10 วัน หมอดูทักเจอวันนี้ สุดท้ายเจอจริงๆ

พี่หายออกจากบ้าน 10 วัน หมอดูทักเจอวันนี้ สุดท้ายเจอจริงๆ

9 มีนาคม 2023
21   0

วันที่ 9 มี.ค. 2566 รับแจ้งเหตุพบผู้ເสีຍชีวิຕอยู่บริเวณพงหญ้าข้างทาง ที่เกิดเหตุพบผู้ເสีຍชีวิຕ สภาพไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงขาสามส่วนสีดำ นอนหงายเอามือก่ายหน้าผาก คาดว่าจะເสีຍชีวิຕไม่ต่ำกว่า 3-4 วัน เบื้องต้นไม่มีเอกสารใด ๆ ติดตัว โดยเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบคนหายในพื้นที่พบว่า ในพื้นที่ ต.เสือโก้ก อ.วาปีปทุม ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 20 กิโลเมตร มีญาติได้แจ้งบุคคลสูญหายไว้

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานญาติมาตรวจสอบ จากนั้น ประมาณ 30 นาที กลุ่มญาติประมาณ 10 คน ได้เดินทางมาถึงจุดเกิดเหตุ จากการตรวจสอบพบว่าเป็นบุคคลที่สูญหายจริง ทราบชื่อภายหลังคือ นายจารึก (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 55 ปี

จากการสอบถาม นางบรรเลง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี น้องสาวของผู้ເสีຍชีวิຕ กล่าวว่า นายจารึกเป็นผู้ป่วยจิตเวช กินยาต่อเนื่องมานานกว่า 20 ปีแล้ว โดยตนและแม่อายุ 90 ปี ช่วยกันดูแล ที่ผ่านมาไม่เคยขาดยา แต่เมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน สามีของตนເสีຍชีวิຕจัดงานที่ จ.สุรินทร์ ตนจึงไม่อยู่บ้าน ทำให้พี่ชายขาดยา ไม่ได้กินยาต่อเนื่องหลายวัน

นางบรรเลง กล่าวต่อว่า พอตนกลับบ้านมาในวันที่ 26 ก.พ.ที่ผ่านมา ก็พบว่าพี่ชายหายออกจากบ้านไปแล้ว ก่อนจะไปแจ้งตำรวจและญาติก็พากันออกตามหาทั้งในตัว อ.วาปีปทุม ไปจนถึง อ.ปทุมรัตต์ จ.ขอนแก่น หมอดูก็ไปดูมา 3-4 ที่ โดยหมอดูคนสุดท้ายบอกว่า จะเจอภายใน 5 วัน ซึ่งก็คือวันนี้ก็ได้เจอจริง ๆ ตนรักพี่ชายคนนี้มากเพราะอยู่ดูแลกันมานาน

นางบรรเลง กล่าวอีกว่า ก่อนหน้านี้พี่ชายมีประวัติทำร้าຍบุคคลในครอบครัว แต่พอได้รับยาอาการก็ดีขึ้น ซึ่งพี่ชายจะเป็นคนเงียบ ๆ ไม่ค่อยพูด ใครถามอะไรก็จะยิ้มอย่างเดียว คาดว่าพี่ชายคงจะเดินมาเรื่อย ๆ เวลาหิวก็ขอข้าวคนกินไม่เป็น คาดว่าพี่ชายเดินออกจากบ้านหลายวัน ไม่ได้กินข้าวกินน้ำ จนหิวตาຍ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!