. ชาวเน็ตหลายคนรับไม่ได้ หลังรู้เรื่องราวความรัก ยิปซี นิโคลัส -
บันเทิง » ชาวเน็ตหลายคนรับไม่ได้ หลังรู้เรื่องราวความรัก ยิปซี นิโคลัส

ชาวเน็ตหลายคนรับไม่ได้ หลังรู้เรื่องราวความรัก ยิปซี นิโคลัส

7 มีนาคม 2023
33   0

ขึ้นแท่นว่าที่บ่าวสาวแล้วสำหรับ “ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์” และ “นิโคลัส” แฟนหนุ่มชาวต่างชาติ ที่เตรียมเข้าพิธีวิวาห์ในปีนี้ สถานที่เป็นริมทะเล ซึ่งทั้งคู่ได้เผยบทสัมภาษณ์เรื่องราวความรัก ที่มีบางช่วงบางตอนเผย หนุ่มนิโคลัสมีแฟนแล้ว แล้วมาถูกใจยิปซี จนตัดสินใจไปบอกเลิกแฟน งานนี้ทำชาวเน็ตสาวไทยหลายคนไม่เห็นด้วยกับการทำแบบนี้ รับไม่ได้ บ้างก็บอกว่าดีกว่านอกใจไปคุยแล้วมาเลิกแฟน

โดยมีชาวเน็ตรายหนึ่งทวิตข้อความบอกว่า “หลายคนรับไม่ได้ที่แฟนยิปซีมีแฟนแล้วมาถูกใจยิปซีจนไปบอกเลิกแฟน นี่ว่า Naive มาก การคบกันเป็นแฟนมันก็คือการลองใช้ชีวิตคู่อะ เราไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเค้าอยู่กันแล้วมีความสุขดีรึเปล่า ถ้าคบกันแล้วต้องรักกันตลอดไปไม่มีสายตาไปมองใครอีกมันเทพนิยายนะ รู้ว่าใจเปลี่ยนแล้วรีบเลิกก็ดีแล้วอะ”

งานนี้ชาวเน็ตหลายคนต่างแสดงความคิดเห็นต่อ ทั้งบอกว่า

– ส่วนตัวคิดว่าดีกว่าผญจับได้เองว่าผชนอกกาย/นอกใจ และดีกว่าผู้ชายที่ไม่ยอมเลิกกับแฟน ไปคุยกับคนใหม่บอกระหองระแหง กำลังจะเลิก ทุกวันนี้แทบไม่ได้คุยกันแล้ว ตีน่าเศร้า … จนคุยกะคนใหม่ซักพัก ใกล้เป็นแฟนละ ค่อยไปบอกเลิกคนเก่า อันนี้แย่กว่าเยอะ ไม่ต้องแช่งขอให้เจอนะเพราะเจอมาแล้ว

– ประเด็นเรื่องนี้สำหรับผมนะ คุณยิปซีก็ต้องทำใจนะ เพราะในอนาคต ถ้า ผช คนนี้ไปเจอคนใหม่ที่ถูกใจเขามากกว่ายิปซี เขาก็เลิกคุณยิปซีไปหาคนใหม่นะ คุณก็ห้ามว่า ผช นะ

– มายด์เซตคนไทยคือไม่ค่อยเข้าใจโลก ชอบยึดเหนี่ยว มีรักหมดรักคือเรื่องธรรมดามาก พอเจอสัมของนิโคลัสก็ตัดสินเลยว่าเขาเป็นคนโลเล การเปลี่ยนแฟนโดยไม่ได้คบซ้อนมันแปลกยังไง เราดูนิยายแย่งผัวเมียแล้วติดความ toxic จากสิ่งเหล่านั้นมากเกินไปหรือเปล่า….

– เค้าก็พูดในคลิปนะว่าถ้าวันนึงเจอคนใหม่ที่ถูกใจให้มาบอกกันแล้วเลิก แต่อย่านอกใจ

– คนเรามันก็เปลี่ยนใจกันได้อ่ะสู แล้วมันก็ไม่ได้หมายความว่าผชคนนี้ใจง่ายหรือไม่ง่ายด้วยนะ มองโลกสวย คือนี่อาจจะเป็นtrue love ของนาง แต่ก็อาจจะเสียวหลังได้เหมือนกัน

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!