. หนุ่ม กรรชัยถึงกับร้องอุ๊ย! สาวงามชื่อดัง เปิดใจโดนขู่ปลิดชีพพ่อแม่ -
บันเทิง » หนุ่ม กรรชัยถึงกับร้องอุ๊ย! สาวงามชื่อดัง เปิดใจโดนขู่ปลิดชีพพ่อแม่

หนุ่ม กรรชัยถึงกับร้องอุ๊ย! สาวงามชื่อดัง เปิดใจโดนขู่ปลิดชีพพ่อแม่

7 มีนาคม 2023
25   0

เป็นอีกหนึ่งสาวงามอย่าง “มารีญา พูลเลิศลาภ” เราจะเห็นผลงานมากมายหลากหลายด้านของเธอ เมื่อมีคนรักก็มีคนไม่ชอบ โดนดราม่าต่างๆนาๆ เจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในคอมเมนต์หยาบคาย ที่ล่าสุดได้เปิดใจผ่านรายการ 3 แซ่บ ถึงคอมเมนต์ที่ด่าแรงมาก โดนอย่างหนัก

บอกว่า “ที่โดนหนักๆ คิดว่ามีหลายจังหวะ หลายเรื่อง ของตนต้องเลือกว่าเราจะสู้กับสิ่งไหน เพราะว่าสู้ไปหมด็ไม่ไหว เราก็ต้องทำมาหากินใช้ชีวิตของเรา แต่บางเรื่องมันเป็น Topic ที่หนักมากและสำคัญต่อตัวเอง เราก็ต้องการทำอะไรสักอย่าง เหมือนเราพยายาม เราโอเคกับคนที่ไม่คิดเห็นเหมือนกับเรา แต่เราแค่เชื่อฟังกัน ไม่พูดคำหยาบใส่กัน ไม่ด่าพ่อด่าแม่ใส่กัน

โดนหนักสุดคือปีที่แล้ว เรื่องกระเป๋าหนัง มีอินบอกซ์เข้ามาว่าอยากจะฆ่าพ่อฆ่าแม่เรา (กรรย ร้องอุ๊ย)มีคนที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย เข้าใจหลายคนทำไมไม่ชอบ แต่มันเกิดขึ้นไปแล้ว”

ชมคลิป

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!