. ชาวเน็ตฮือฮา! รอยสักลิซ่า แห่ซูมกันใหญ่เจอสักภาพ -
บันเทิง » ชาวเน็ตฮือฮา! รอยสักลิซ่า แห่ซูมกันใหญ่เจอสักภาพ

ชาวเน็ตฮือฮา! รอยสักลิซ่า แห่ซูมกันใหญ่เจอสักภาพ

5 มีนาคม 2023
24   0

จากเซ็ตภาพสุดแซ่บของ ไอดอลสาวเกาหลีสัญชาติไทย อย่าง ลิซ่า ลลิษา มโนบาลหรือ ลิซ่า BLACKPINK ที่ได้ถ่ายแบบลุกสุดแซ่บแบบฮอตปรอทแตกในนิตยสารแฟชั่นชั้นนำ Harpers BAZAAR จนแฮซแท็ก BAZAARSGxLISA ติดเทรนด์ทวิตเตอร์เพียงชั่วข้ามคืน

อย่างไรก็ตาม นอกจากความแซ่บของคอสตูม และ ท่าโพสต์ของลิซ่า ก็ยังมีอีกโฟกัสที่ร้อนแรงไม่แพ้กัน นั่นก็คือ อะไรบางอย่างที่มีลักษณะคล้ายรอยสักนั่นเอง จนทำให้เหล่าบลิ๊งค์ทั้งหลายพากันฮือฮายกใหญ่

โดยรูปดังกล่าว แม้จะเห็นไม่ชัดเท่าไหร่นั้น แต่หลายคนก็คาดว่า นั่นน่าจะเป็นรูปของ ดอกเอเดลไวส์ Leontopodium nivale หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า Edelweiss มาจากภาษาเยอรมันที่แปลว่า สูงศักด์ edel และ ขาว weiss เป็นดอกไม้ภูเขาพบในเขตหนาวหรือเขตอบอุ่นในประเทศโซนยุโรป

ความหมายของดอกไม้นี้คือ รักแท้ เพราะเชื่อกันว่าชายใดหากมอบดอกไม้นี้แก่หญิงสาว นั่นหมายถึง เขามีความมั่นคง มีความพยายามเนื่องจากดอกไม้นี้จะบานเพียงปีละ 3 ครั้ง อีกทั้งว่ากันว่าหากเด็ดดอกเอเดลไวส์ มาแล้วรูปร่างของดอกจะไม่เปลี่ยนแปลง หรือเหี่ยวเฉา นั่นเอง

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!