. ชาวเน็ตแห่เดา ใครกันสองนางบังเงา ที่หนุ่ม กรรชัย พูดถึง? -
บันเทิง » ชาวเน็ตแห่เดา ใครกันสองนางบังเงา ที่หนุ่ม กรรชัย พูดถึง?

ชาวเน็ตแห่เดา ใครกันสองนางบังเงา ที่หนุ่ม กรรชัย พูดถึง?

5 มีนาคม 2023
19   0

จากกรณีที่ พิธีกรชื่อดัง หนุ่ม กรรชัย พูดถึงในรายการข่าวใส่ไข่ว่า ดารากันซีนยุคนี้ธรรมดาไปเลยจิ๊บ ๆ ขี้เล็บ…ยุควงการบันเทิง 90 มีสองนางดัง ทั้งเดือด ทั้งมันส์ ยิ่งกว่านี้

แย่งซีนมีทุกยุคทุกสมัย นางงามก็มีเอาตะปูใส่รองเท้า สมัยก่อนเหมือนมีชุดนี้เตรียมไว้ให้คนนี้ อีกคนหนึ่งเข้ามาเอาชุดนี้เขาไปใส่เลยคนที่เตรียมไว้ก็หาชุดอยู่ไหน บอกเลยถ้าย้อนไปยุค 90 ก็มีมันส์ เรื่องนี้เด็ก ๆ ไปเลย

รวมถึงเล่าวีรกรรมสมัยก่อน เชื่อไหมว่า… เข้าฉากละครด้วยกัน ระหว่างนางเอกเล่นประกบด้วยกัน คนหนึ่งบางทีถ้าพลาด เขาจะมีกล้องยืนบังไฟให้ไฟไปพาดเงาคนข้างหลัง มันไม่ใช่การชิงตำแหน่งในการยืนเหมือนตอนนี้ แบบนางเอกสองคนสู้กันประกบกัน จะมีไฟส่องมา

จะมีนางเอกคนหนึ่งเดินไปบัง เพื่อให้เงาตัวเองไปพาดผ่านนางเอกอีกคน ให้หน้าดำกว่ากู เป็นอย่างนี้เลยนะเมื่อก่อน เมื่อก่อนยิ่งกว่านี้เยอะ

ยุคนี้เป็นยุคที่จิ๊บ ๆ แล้ว ขี้เล็บ มันมีอะไรที่ซ่อนอยู่ใต้พรมเยอะมากที่คนไม่รู้…

เป็นเหตุให้ชาวเน็ตออกมาคอมเมนต์ พร้อมสงสัยกันใหญ่ว่า สองนางเอกที่ว่า คือใครกันแน่?

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!