. ฮิปโป เปิดคำพูดแตงโมตอนมีชีวิต ถึงเรื่องกล้องหน้ารถไว้แบบนี้? -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ฮิปโป เปิดคำพูดแตงโมตอนมีชีวิต ถึงเรื่องกล้องหน้ารถไว้แบบนี้?

ฮิปโป เปิดคำพูดแตงโมตอนมีชีวิต ถึงเรื่องกล้องหน้ารถไว้แบบนี้?

5 มีนาคม 2023
28   0

กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างมากในเรื่องราวของหลักฐานที่คุณแม่แตงโม บอกเป็นหลักฐานใหม่ มีคนกู้ข้อมูลกลับมาได้เป็นคลิปเสียงจากกล้องหน้ารถลูกสาว ที่พบว่ามีคน 2 คนพูดคุยกันเรื่องเหตุการณ์แตงโมตกสปีดโบ๊ท

ในขณะที่ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี ให้สัมภาษณ์ในประเด็นดังกล่าวว่า พยานวัตถุดังกล่าวไม่ใช่หลักฐานชิ้นใหม่ เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานได้อายัดเมมโมรีการ์ดของกล้องหน้ารถไปตรวจสอบแล้ว แต่พบว่ามีแต่ภาพกล้องหน้ารถที่บันทึกเส้นทางระหว่างขากลับจากอู่เรือไปที่บ้านพักเท่านั้น ไม่ได้มีเสียงสนทนาของคนในรถแต่อย่างไร

โดยล่าสุดพบว่าทางด้าน “ฮิปโป” เพื่อนของแตงโมได้เปิดใจผ่านสื่อบอกว่า “ถามว่ากล้องทำไมคิดว่ามีเสียง เพราะก่อนหน้านี้เคยนั่งรถกับแตงโมตอนแตงโมมีชีวิต แตงโมมักบอกกับเพื่อนว่า อย่าพูดกันในทำนองทะลึ่งลามกอะไรนะ เดี๋ยวตัวของคุณเบิร์ด ก็คือแฟนของแตงโมจะได้ยิน ทำให้ฮิปโปค่อนข้างมั่นใจว่ามีเสียงคุยกันจริงๆ ‘

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!