. ย้อนฟังเหตุผลจากปาก เบลล่า เคยตอบตรงๆทำไมไม่ฟอลไอจีมาร์กี้ -
บันเทิง » ย้อนฟังเหตุผลจากปาก เบลล่า เคยตอบตรงๆทำไมไม่ฟอลไอจีมาร์กี้

ย้อนฟังเหตุผลจากปาก เบลล่า เคยตอบตรงๆทำไมไม่ฟอลไอจีมาร์กี้

4 มีนาคม 2023
17   0

ยังคงเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์สำหรับเรื่องราวระหว่าง “มาร์กี้ ราศรี” และ “เบลล่า ราณี” ที่แม้ว่ามาร์กี้ออกมาเคลียร์ว่าไม่ใช่เบลล่าที่ตนพูดถึงในรายการใหม่ ดาวิกา หลังจากนั้นเบลล่าก็โดนขุดคลิปเก่าๆมากมาย ซ้ำโดนดราม่าขยี้อีกครั้งในประเด็นแย่งซีนเพื่อน

ตอนนี้ก็มีอีกคลิปที่ถูกขุดขึ้นมา คือเรื่องที่เบลล่าเคยให้สัมภาษณ์ไว้แล้วประเด็น แจงข้อสงสัยสนิทมาร์กี้กัน แต่ทำไมไม่ฟอลโลว์ไอจี

โดยเธอเผยว่า “จริงๆเราก็รู้จักกัน ทำงานด้วยกัน หมายถึงเจอในช่องค่อนข้างบ่อย ทักทายกันปกติเลย ถามว่าลงรูปแท็กหากันแต่ทำไมไม่ฟอลโลว์ไอจี? เบลว่าความจริงแล้วการแสดงออกถึงความสัมพันธ์ มันก็มีหลายรูปแบบเนอะ การที่จะลงรูปหรือการที่จะฟอลโลว์ไม่ได้เป็นตัววัดทุกอย่าง เบลว่ามองที่การกระทำเวลาที่เจอกันดีกว่า แล้วเวลาที่เจอกันเราก็คุยกันดี ทักทายกอดกันปกติเลย ความสัมพันธ์เบลกับกี้ดี ไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ ไม่เคยมีปัญหาเลยค่ะ”

ชมคลิปกดที่นี่

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!