. เมย์ พิชญ์นาฎ โต้กลับสวยๆ หลังชาวเน็ตดราม่าชุดแย่งซีนเจ้าสาว -
บันเทิง » เมย์ พิชญ์นาฎ โต้กลับสวยๆ หลังชาวเน็ตดราม่าชุดแย่งซีนเจ้าสาว

เมย์ พิชญ์นาฎ โต้กลับสวยๆ หลังชาวเน็ตดราม่าชุดแย่งซีนเจ้าสาว

4 มีนาคม 2023
17   0

กลายเป็นประเด็นดราม่าจนได้ หลังจากที่นักแสดงสาวสวย “เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร” เดินทางไปร่วมแสดงความยินดีในงานฉลองมงคลสมรสขอ ปอย ตรีชฎา และนักธุรกิจหนุ่ม โอ๊ค บรรลุ เมื่อค่ำคืนของวันที่ 2 มีนาคม

และงานนี้ สาวเมย์ ยังเป็นผู้โชคดีคว้าช่อดอกไม้ของเจ้าสาวมาครองได้สำเร็จ แต่ไม่วายกลับมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์สนั่นในโลกออนไลน์ หลายคนเข้าไปคอมเมนต์ใต้ภาพของสาวเมย์ ว่า

‘คุณอั้มสวยมากกกค่ะ แต่งตัวรู้กาละเทสะ ไม่แย่งซีนเจ้าสาว’ และ ‘จริงค่ะ จะมาบอกจัดเต็มแค่ไหนเราก็ควรดูด้วยว่าเราคือแขก วันนั้นต้องให้เจ้าสาวคนเดียวเท่านั้น’

งานนี้ สาวเมย์ ไม่ปล่อยผ่านตอบกลับทันควันว่า

” ไม่มีใครเด่นกว่าเจ้าสาว เพราะเจ้าสาวสวยมาก และงานนี้เจ้าสาวขอให้เพื่อนทุกคนจัดเต็ม ย้ำหลายรอบมาก ธีมคือราตรียาวกับเครื่องเพชร สปอนเซอร์งานคือ BMW และชุดนี้คือชุดที่เจ้าสาวชอบ ซึ่งเมย์ตั้งใจสั่งตัดโดยเฉพาะเพื่อเพื่อนของเมย์ค่ะ และคนที่รู้กาลเทศะ จะไม่มาเม้นต์แบบนี้นะคะ ขอบคุณค่ะ ”

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!