. พลเมืองดีพบ หนูน้อย 3 ขวบ นอนอยู่กลางถนน -
ข่าวสังคม - โซเชียล » พลเมืองดีพบ หนูน้อย 3 ขวบ นอนอยู่กลางถนน

พลเมืองดีพบ หนูน้อย 3 ขวบ นอนอยู่กลางถนน

4 มีนาคม 2023
23   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ทำให้ผู้ที่พบเห็นถึงกับสงสาร เมื่อมีหนูน้อย 3 ขวบ นอนอยู่กลางถนน จึงได้ทำการปลุกพบว่าเด็กยังมีสติและตื่นขึ้นมา โดยเมื่อวันที่ 4 มี.ค.2566 เพจกู้ภัยสว่างสระแก้วฯจุดอำเภอเขาฉกรรจ์ ได้โพสต์ภาพหนูน้อย 3 ขวบ พร้อมข้อความว่า เวลาประมาณ 21:38 น. รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีเด็กนอนหมดสติอยู่บริเวณกลางถนนภายในซอยข้างปั๊มน้ำมันเอสโซ่เขาฉกรรจ์ อาสาสมัครออกตรวจสอบ พบเด็กหญิงอายุประมาณ 3 ขวบนอนอยู่กลางถนน

เบื้องต้นได้เข้าไปทำการปลุกพบว่าเด็กยังมีสติและตื่นขึ้นมา ต่อมาได้รับแจ้งจากชาวบ้านแถวนั้นว่าพบเห็นเด็กคนนี้เดินเป็นประจำโดยที่ผู้ปกครองไม่ค่อยจะให้ความสนใจ เบื้องต้นได้นำเด็กกลับที่พักเป็นที่เรียบร้อย ที่หมายขอขอบคุณ อาสาสมัครทุกท่านทุกนายที่ออกปฏิบัติงาน

ต่อมาทางเพจได้อัพเดทข้อมูลเพิ่มเติมว่า ขออนุญาตอัพเดทข้อมูล จากกรณีพบเห็นเด็กน้อยอายุ 3 ขวบนอนอยู่บริเวณกลางถนนบริเวณซอยข้างปั๊มน้ำมันเอสโซ่เขาฉกรรจ์ และได้ทำการช่วยเหลือนั้นขณะนี้ทางตัวแทนของมูลนิธิสว่างสระแก้วฯจุดอำเภอเขาฉกรรจ์ ได้ทำการประสานไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ต่างๆโดยมี

#สถานีตำรวจภูธรเขาฉกรรจ์

#กำนันตำบลเขาฉกรรจ์

#บ้านพักเด็กสระแก้ว

#สว่างสระแก้วจุดอำเภอเขาฉกรรจ์

เข้าให้การช่วยเหลือและขณะนี้ได้นำเด็ก ออกมาให้การช่วยเหลือเบื้องต้นแล้วโดย #บ้านพักเด็กสระแก้ว จะเป็นผู้ดูแลเด็กในเบื้องต้น

ขอขอบคุณหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทุกหน่วยงานพี่น้องประชาชนทุกท่านรวมถึงผู้แจ้งเหตุในครั้งนี้ และ ขอขอบคุณกำลังอาสาสมัคร

#สว่างสระแก้วจุดเขาฉกรรจ์ทุกท่านทุกนาย

ที่ให้ความร่วมมือและออกปฏิบัติงานในครั้งนี้ครับ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!