. เปิดโพสต์สุดท้าย ฌาน น้องชาย เฌอปราง BNK48 ตร.เผยสาเหตุເสีຍชีวิຕ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » เปิดโพสต์สุดท้าย ฌาน น้องชาย เฌอปราง BNK48 ตร.เผยสาเหตุເสีຍชีวิຕ

เปิดโพสต์สุดท้าย ฌาน น้องชาย เฌอปราง BNK48 ตร.เผยสาเหตุເสีຍชีวิຕ

4 มีนาคม 2023
40   0

เปิดโพสต์สุดท้าย “ฌาน” น้องชาย “เฌอปราง BNK48” ก่อนຕกคอนโด ด้านตร.เผยข้อมูลเบื้องต้นเหตุการເสีຍชีวิຕ ขณะที่ครอบครัวยังไม่สะดวกที่จะให้สัมภาษณ์

หลังจากเกิดเหตุสลดเมื่อหนุ่ม “ฌาน อารีย์กุล” อายุ 19 ปี น้องชายของนักร้องสาว”เฌอปราง อารีย์กุล หรือ “เฌอปราง BNK 48” รุ่น 1 ปัจจุบันเป็นผู้จัดการวง BNK48 ประสบเหตุพลัดຕกคอนโดมิเนียมย่านธนบุรีເสีຍชีวิຕ เมื่อช่วง 03.45 น. ของวันที่ 1 มี.ค.2566 จากการตรวจสอบพบว่า ผู้ຕาຍพักอยู่ที่ห้องเลขที่ 33 ก่อนจะพลัดຕกลงมาจากชั้น 9 และເสีຍชีวิຕในเวลาต่อมา

ล่าสุดที่สน.สำเหร่ พ.ต.อ.เศรษฐศักดิ์ ยิ้มเจริญ รอง ผบก.น.8 เรียกประชุมฝ่ายสืบสวน ชุดคลี่คลายคดีการຕาຍของ นายฌาน โดยใช้เวลา 1 ชั่วโมง ก่อนเปิดเผยว่า จากข้อมูลเบื้องต้นทราบว่าปมเหตุ ผู้ຕาຍมีปัญหากับแฟนสาวจนถึงขั้นน้อยใจและตัดสินใจจบชีวิตตัวเอง ซึ่งจากการตรวจสอบภายในห้องพักบริเวณชั้น 9 ไม่พบว่าระหว่างเกิดเหตุมีบุคคลใดอยู่ในห้องและไม่พบสิ่งผิดปกติอื่นๆ ที่อาจเป็นแรงจูงใจในการก่อเหตุ นอกจากนี้ในประเด็นที่ผู้ຕาຍดื่มสุรา จนมีอาการมึนเมาก่อนจะตัดสินใจก่อเหตุหรือไม่นั้น จะต้องรอทางแพทย์ตรวจปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือดให้แน่ชัดอีกครั้งจึงสามารถระบุได้ว่าก่อนที่ผู้ຕาຍจะตัดสินใจปลิดชีพตัวเองมีอาการเมาสุราหรือไม่

ขณะที่ ร.ต.อ.วิเชียร สิมมาโคตร รอง สว.(สอบสวน) สน.สำเหร่ เจ้าของคดี ได้จัดเตรียมเอกสารไว้ให้ญาตินำไปแจ้งออกใบ มรณบัตรที่สำนักงานเขตคลองสาน ทั้งนี้ในเบื้องต้นทราบว่า ทางแพทย์นิติเวชระบุสาเหตุการຕาຍคือ “อวัยวะภายในฟกช้ำฉีกขาด เนื่องจากຕกจากที่สูง” ซึ่งหลังจากนี้จะได้ให้ญาตินำไปยื่นเพื่อขอรับศพออกไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

ด้านบรรยากาศที่ สถาบันนิติเวช รพ.จุฬา พบว่า เฌอปราง พร้อมมารดาและญาติๆ ได้เดินทางมารอรับร่างผู้ຕาຍเพื่อนำไปบำเพ็ญกุศล ที่วัดราษฎร์บำรุงถนนเพชรเกษมซอย 69 โดย เฌอปราง เปิดเผยสั้นๆว่า ครอบครัวไม่สะดวกที่จะให้สัมภาษณ์และให้ข้อมูลกับสื่อมวลชน และขณะนี้ยังไม่มีกำหนดการการทำพิธีสวดศพต้องรอรายละเอียดอีกครั้ง ขอให้เป็นเรื่องภายในครอบครัวที่จะดำเนินการ ส่วนรายละเอียดทางคดีที่สน.สำเหร่ ตำรวจได้ดำเนินการแล้ว จากนั้น เฌอปราง ได้ยกมือไหว้ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจต่อความสูญเสียในครั้งนี้ก่อนที่ญาติๆจะมาร่วมสวมกอดให้กำลังใจเฌอปราง

ขณะที่ในอินสตาแกรมของ ฌาน ก่อนເสีຍชีวิຕได้โพสต์ภาพลักษณะเหมือนกำลังมองไปที่ท้องฟ้า ท่ามกลางคอมเมนต์เข้ามาร่วมแสดงความเสียใจและแสดงความอาลัยจำนวนมาก

ภาพจาก charn__chaly

พร้อมกันนี้ยังได้โพสต์สตอรี่ขณะกำลังเข้าคลาส พร้อมข้อความคำว่า Dysania

ประวัติ “ฌาน อารีย์กุล” น้อง เฌอปราง BNK48

สำหรับประวัติของ “ฌาน อารีย์กุล” ปัจจุบันอายุ 19 ปี เมื่อปี 2563 ฌาน นั้นถือเป็น 1 ในดาวรุ่ง นักกีฬาโบว์ลิ่งเยาวชนทีมชาติ เคยคว้าแชมป์ประเทศไทย ในรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ซึ่งทำให้ ฌาน เป็นตัวยืนในการแข่งขันเวิลด์โบว์ลิ่ง ยูธ แชมเปียนชิพ , รายการเวิลด์จูเนียร์ 2563 และ รายการเอเชียน จูเนียร์ ปี 2564 ร่วมกับนักกีฬาไทยอีก 3 คน

ที่มา: tnnthailand.com

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!