. ชาวเน็ตโต้แทน คลิป เบลล่า แย่งซีน มิว นิษฐา -
บันเทิง » ชาวเน็ตโต้แทน คลิป เบลล่า แย่งซีน มิว นิษฐา

ชาวเน็ตโต้แทน คลิป เบลล่า แย่งซีน มิว นิษฐา

4 มีนาคม 2023
31   0

ดราม่าไม่จบง่ายๆจริงๆสำหรับเรื่องราวของเบลล่า ราณี ที่อยู่ๆ ก็โดนชาวเน็ตโยงใส่คลิปที่นางเอก4ม.เม้าท์มอยกัน จนเป็นบ่อเกิดให้มีการขุดการคุ้ยการขยี้ดราม่าตามกันมาเป็นพรวน

รวมทั้งล่าสุดมีคนไปขุดคลิปจากงานอีเวนต์กระเป๋าแบรนด์ดังที่มีเหล่านักแสดงถูกเชิญไปร่วมเดินแบบหลายคนโดยชาวเน็ตดราม่าหาว่าเบลล่ากันซีน มิว นิษฐา และนักแสดงคนอื่นหรือเปล่า จนมีเหตุการณ์ที่มิวต้องเบี่ยงตัวหลบ แถมขณะที่ทุกคนยืนหันข้าง เบลล่าก็ยืนเด่นเป็นสง่าอยู่ตรงกลางแบบไม่หลบให้ใครอีกด้วย

กระทั่งล่าสุดชาวเน็ตอีกฝั่งออกมาโต้ กล่าวอ้างว่า ที่เบลล่ามาช้ากว่าคนอื่นและยืนอยู่ตรงกลาง นั่นเป็นเพราะเบลล่าคือตัวหลักของงานดังกล่าวเพราะเจ้าตัวได้ร่วมงานกับแบรนด์ดัง หลังจบงานนี้ก็ได้บินไปร่วมงานของแบรนด์ที่มิลาน แถมทาง IG ของแบรนด์ ยังได้ลงรูปของเบลล่า พร้อมเซเลปฯ ระดับอินเตอร์หลายราย ในฐานะ “Friends of the House” และ “special guests” ที่มาในงานดังกล่าวด้วย

อีกทั้งถ้าสังเกตให้ดี ๆ จะพบว่ามีทีมงานคอยจัดแจงการยืนให้ดาราแต่ละคนในตอนถ่ายรูปหมู่ ไม่ใช่ว่านางเอกสาวเป็นคนแย่งที่หรือล็อกตำแหน่งตัวเองตามที่บางคนกำลังดราม่ากันอยู่แต่อย่างใด

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!