. ช็ อ กกลางดึก ฌาน น้อง เฌอปราง BNK48 wลัดຕกคอนโดหรู ເสีຍชีวิตຕ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ช็ อ กกลางดึก ฌาน น้อง เฌอปราง BNK48 wลัดຕกคอนโดหรู ເสีຍชีวิตຕ

ช็ อ กกลางดึก ฌาน น้อง เฌอปราง BNK48 wลัดຕกคอนโดหรู ເสีຍชีวิตຕ

1 มีนาคม 2023
44   0

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ສลดใจกลางดึกเลยทีเดียว เกิดเหตุไม่คาดคิด เมื่อเวลา 03.45 น. วันที่ 1 มี.ค.66 เจ้าหน้าที่ตำรวจ รับแจ้งมีผู้พลัดຕกที่สูงເสีຍชีวิตຕ ภายในคอนโดมิเนียมหรูแห่งหนึ่ง ย่านธนบุรี กทม. จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คอนโดมิเนียมไม่อนุญาตให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปในจุดเกิดเหตุเด็ดขาด

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดมิเนียมหรู สูง 27 ชั้น ที่ลานจอดรถชั้น 5 พบ นายฌาน อารีย์กุล อายุ 19 ปี น้องชายของ น.ส.เฌอปราง อารีย์กุล หรือ เฌอปราง BNK 48 รุ่น 1 ปัจจุบันเป็นผู้จัดการวง BNK 48 จากการตรวจสอบพบสภาพไม่ใส่เสื้อ นุ่งกางเกงขายาวลายช้าง มีบาดแผลแต กที่กะโหล กศีรษะ นอนคว่ำหน้า ເสีຍชีวิตຕในจุดเกิดเหตุ จากการตรวจสอบพบว่า ผู้ເสีຍชีวิตຕพักอยู่ที่ห้องเลขที่ 33 ก่อนจะพลัดຕกลงมาจากชั้น 9 และເสีຍชีวิตຕในเวลาต่อมา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างสอบปากคำเพื่อนผู้ເสีຍชีวิตຕ เพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัด ก่อนส่งไปชันสุตร ที่ นิติเวช รพ.จุฬาฯ และประสานญาติให้รับร่างกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า สำหรับ นายฌาน อารีย์กุล น้องชายของสาวเฌอปรางนั้น เมื่อปี 2563 เคยเป็นนักกีฬาโบว์ลิ่ง เยาวชนทีมชาติดาวรุ่ง