. 5 ทริคทำให้ผู้ชายติดหนึบ อยากอยู่ใกล้คุณตลอด -
สาระความรู้ » 5 ทริคทำให้ผู้ชายติดหนึบ อยากอยู่ใกล้คุณตลอด

5 ทริคทำให้ผู้ชายติดหนึบ อยากอยู่ใกล้คุณตลอด

28 กุมภาพันธ์ 2023
27   0

มีคนเคยบอกว่า ความรักของผู้ชายเริ่มจากร้อย และจะค่อยๆลดน้อยลง เมื่อหมดช่วงโปรโมชั่นก็จะค่อยๆเบื่อ ซึ่งดูจะสวนทางกับความรักของผู้หญิง ที่นับวันยิ่งรักยิ่งอยากอยู่ใกล้ๆ ถ้าไม่อยากให้ถึงวันที่ผู้ชายเบื่อ จนอยากตีตัวออกห่าง ตาม เพจ ฟังนะ ไปดู 5 ทริคทำให้ผู้ชายติดหนึบ อยากอยู่ใกล้คุณตลอด ยิ่งนานก็ยิ่งหลง

1. น้อยแต่มาก

จริงอยู่ที่ผู้ชายชอบผู้หญิงสวย แต่ผู้ชายส่วนใหญ่ กลับไม่ชอบผู้หญิงแต่งหน้าจัด ดังนั้น ไม่ต้องหน้าแน่นหน้าเต็มตลอดเวลาก็ได้ เปลือยผิวโชว์หน้าสดบ้าง หรือถ้าหน้าสดไม่รอดจริงๆ ควรเรียนรู้วิธีการเเต่งหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ ให้เขามองแล้วสบายตา และคิดว่าเราไม่ได้แต่งหน้าจริงๆ

2. รักษาระยะห่าง

เข้าใจว่ารักมากมันยากแยก อยากจะอยู่ใกล้ๆตลอด แต่อะไรที่เกินพอดี ไม่ดีหรอกค่ะ เว้นระยะห่างให้คุณและเขาได้มีอากาศหายใจ ปล่อยเขาไปอยู่กับเพื่อนบ้าง ทำแบบนี้คุณจะดูเป็นผู้หญิงใจกว้าง ที่เขาอยากจะอยู่ด้วยไปนานๆไม่มีเบื่อ

3. ฉลาดพูด

อย่าเป็นแค่ผู้หญิงที่พูดเป็น แต่ต้องเป็นคนพูดอย่างฉลาด รู้ว่าเวลาไหนควรพูด เวลาไหนควรฟัง อะไรที่พูดแล้วดีต่อความสัมพันธ์ หรือเรื่องไหนแล้วจะทำให้มันแย่ลง ก่อนจะพูดอะไรคิดดีๆ เพราะพูดผิดเพียงนิดเดียว อาจทำให้สถานการณ์แย่ลงได้นะคะ

4. มีเหตุผล

อย่าปล่อยให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล ใช้หัวใจคู่ไปกับสมอง อย่าเอาแต่ใจตัวเอง จนไม่ฟังเหตุผลของเขา แล้วคุณจะเข้าใจกันมากขึ้น ทะเลาะกันน้อยลง

5. เป็นผู้หญิงคิดบวก

ข้อสุดท้าย ต้องเป็นผู้หญิงคิดบวกเข้าไว้ นอกจากจะหมายความว่ามองโลกในแง่ดีแล้ว ยังหมายรวมถึงความคิดเชิง 18+ ทะเล้นนิดๆ ทะลึ่งหน่อยๆ เซ็กซี่แต่พองาม อย่าปล่อยตัวให้เขาง่ายๆ ยิ่งจะทำให้เขาหลงคุณแทบคลั่ง

ลองใช้ 5 วิธีนี้กับหนุ่มคนสนิทของคุณดูนะคะ ไม่แน่เขาอาจจะติดหนึบ จนคุณเป็นฝ่ายเบื่อไปเลยก็ได้