สำหรับความคืบหน้ากรณี น้องต่อวัย 8 เดือนที่สูญหายออกจากบ้านพักในพื้นที่อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม โดยยังไม่รู้ชะตากรรม ขณะที่ทีมค้นหายังไม่ลดละความพยายามในการติดตามตัวหนูน้อย และทีมตำรวจได้เร่งสอบสวนหาเบาะแสและหลักฐานต่างๆ เพื่อให้เข้าถึงการคลายปมการหายตัวให้ได้มากที่สุด
ต่อมา พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. เผย น.ส.นิ่ม แม่ของน้องยอมรับสารภาพแล้วว่า เขาเป็นคนนำลูกไปโຍนทิ้งแม่น้ำ หลังทำน้องหลุดมือจนนิ่งไป โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว น.ส.นิ่ม มารอในห้องสืบสวนสอบสวน โดย นิ่ม มีสีหน้าเรียบเฉย
ล่าสุด วันที่ 28 ก.พ.2566 นางมาลัย อายุ 67 ปี ยายของน.ส.นิ่ม กล่าวว่า ตอนนี้ไม่รู้ว่าสรุปแล้วหลานพูดจริงหรือพูดเล่น ที่ผ่านมาหลานไม่ค่อยชอบบอกอะไรมาก อยากบอกหลานว่า จากนี้ไป มีอะไรก็ให้บอกยาย และตอนนี้ยังมีความหวัง เชื่อว่าน้องต่อยังมีชีวิตอยู่ ขอบคุณทุกหน่วยงานที่มาช่วย ซึ่งถ้าหากว่านิ่มบอกความจริงเร็วกว่านี้ ก็คงจะดี