. พ่อของพุด สามีนิ่ม ชาวบ้านพูดเป็นเสียงเดียวกันหลังนิ่มรับสารภาพ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » พ่อของพุด สามีนิ่ม ชาวบ้านพูดเป็นเสียงเดียวกันหลังนิ่มรับสารภาพ

พ่อของพุด สามีนิ่ม ชาวบ้านพูดเป็นเสียงเดียวกันหลังนิ่มรับสารภาพ

28 กุมภาพันธ์ 2023
43   0

จากกรณีน้องต่อหนูน้อยวัย 8 เดือน ที่หายตัวไปปริศนา ล่าสุดนิ่มแม่ของน้องต่อรับสารภาพว่าเอาน้องต่อไปโຍนทิ้งน้ำ เจ้าหน้าระดมกำลังค้นหาอย่างสุดกำลัง ก็ยังไม่พบน้องต่อ เมื่อวันที่ 27 ก.พ. ที่ผ่านมา จากกรณีที่ น.ส.นิ่ม แม่น้องต่อ รับสารภาพว่า ตอนตี 3 ของวันที่ 5 ก.พ. 66 น้องต่อตื่นมาร้องไห้งอแง จึงอุ้มปลอบแต่ลูกก็ร้องไห้ไม่หยุด

แล้วเผลออุ้มร่วงตกพื้นทำให้น้องต่อนิ่งเงียบไป ด้วยความตกใจจึงอุ้มลูกไปโຍนลงในแม่น้ำที่ห่างจากบ้านพักออกไปประมาณ 100 เมตร ซึ่งจากคำให้การของแม่น้องต่อ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังค้นหาร่างหนูน้อยในคลองอย่างไม่ลดละ

พ่อของพุด สามีของนิ่ม บอกว่าหลังจากที่นิ่มรับสารภาพก็ไม่ได้มาหามาพูดอะไร พุดเองก็ไม่น่ามาเจอเรื่องแบบนี้ อยากจะประกันตัวแต่ก็ยังไม่มีเงินแถมตัวเองก็ไม่สบาย ยังไม่เชื่อว่านิ่มเอาน้องต่อไปโຍนทิ้งน้ำ ประกอบกับชาวบ้านหลายคนคิดว่าถ้าโຍนจริงต้องเจอแล้ว คิดว่าลูกสะใภ้พูดเพื่อขอไปที เหมือนกับทีแรกที่กุเรื่องชายเสื้อเหลืองมาเอาลูกไป ทั้งที่ไม่มีจริง

คลองใกล้บ้าน น.ส.นิ่ม ที่อ้างว่านำน้องต่อไปโຍนทิ้ง เจ้าหน้าที่ได้นำรถแบ๊กโฮมาขุดลอกเป็นจุดๆ นำผักตบชวากับเศษขยะออก ซึ่งตอนนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่พบสิ่งผิดปกติใดๆ