. ชัดเจน มาร์กี้ ราศรี เคลียร์ชัดๆที่เม้าท์คือใคร หลังคนแห่โยงเบลล่า? -
บันเทิง » ชัดเจน มาร์กี้ ราศรี เคลียร์ชัดๆที่เม้าท์คือใคร หลังคนแห่โยงเบลล่า?

ชัดเจน มาร์กี้ ราศรี เคลียร์ชัดๆที่เม้าท์คือใคร หลังคนแห่โยงเบลล่า?

27 กุมภาพันธ์ 2023
20   0

กลายเป็นประเด็นเดือดที่ชาวเน็ตถกกันลั่นโซเชียล หลัง4สาว ใหม่ ดาวิกา, มิ้นต์ ชาลิดา, มิว นิษฐา เมาท์มอยกันในรายการยูทูปของสาวใหม่ แล้ว มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า เจอคำถามแรง เคยร่วมงานกับใครแล้วไม่ขอร่วมงานกันอีก งานนี้เจ้าตัวไม่เลี่ยงตอบ แถมเล่าเหตุการณ์สุดพีกที่ทำเอาเพื่อนๆ ทั้งอึ้งกันไปเลยมาร์กี้บอกว่าขนาดไม่เคยมีเรื่องอะไรกับใคร แต่มีแค่คนนี้คนเดียว ด้านมิวบอกว่ามาร์กี้เป็นคนที่ชิลที่สุดแล้วส่วนใหม่บอกว่าทรงพี่กี้ไม่น่ามีเรื่อง

มาร์กี้เล่าต่อว่า “เขาเคยพูดกับฉันว่า คอยดูว่าใครจะอยู่ในวงการนี้ได้นานกว่ากัน” ทำเอา ใหม่-มิว หน้าเหวออึ้งกันไป ส่วนมิ้นต์หน้านิ่งและมองหน้ามาร์กี้ ใหม่ถึงกับบอกว่าพีกมาก

มาร์กี้เล่าอีก “พูดแบบไม่มีใครอยู่ เพราะนั่งคุยในห้องแค่ 2 คน แต่อัดเสียงไว้”ทำเอา ใหม่-มิว-มิ้นต์ กรี๊ดหนักมากใหม่อินหนักมาก ชี้มาทางกล้องบอกว่าใครทำพี่ฉัน

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่โยงไปที่คนนั้น คนนี้ และมีรายชื่อของ เบลล่า ราณี โผล่มาเป็นส่วนใหญ่

จนล่าสุดมาร์กี้ได้ออกมาเคลียร์แบบชัดๆผ่านสตอรี่ ว่า คนนั้นไม่ใช่เบลล่า แน่นอน และตนไม่เคยมีปัญหาใดๆกับเบลล่า ทั้งในอดีตและปัจจุบัน

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!