. นิ่ม ยืนยัน วาง น้องต่อ ไว้ตรงแม่น้ำใกล้บ้าน -
ข่าวสังคม - โซเชียล » นิ่ม ยืนยัน วาง น้องต่อ ไว้ตรงแม่น้ำใกล้บ้าน

นิ่ม ยืนยัน วาง น้องต่อ ไว้ตรงแม่น้ำใกล้บ้าน

27 กุมภาพันธ์ 2023
23   0

วันที่ 27 ก.พ.66 นิ่ม ออกมาสารภาพเป็นคนนำ น้องต่อ ไปทิ้งลงแม่น้ำ โดย พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) เปิดเผยว่า วันนี้คดีน่าจะเสร็จสิ้นแล้วเพราะจากคำรับสารภาพเบื้องต้นของนางสาวนิ่ม ซึ่งเป็นแม่ของน้องต่อให้การว่า เป็นคนนำน้องต่อไปทิ้งลงแม่น้ำ

หลักฐานทั้งหมดที่ตำรวจมี ข้อมูลทางโทรศัพท์ ข้อมูลการโทรเข้า โทรออก ยืนยันตรงกัน นางสาวนิ่มได้หายไปในช่วงเวลา 03.00 – 05.00 น. และคำรับสารภาพของพี่สะใภ้ว่านางสาวนิ่มกลับมาที่บ้านประมาณ 05.30 น. ตอนนี้เหลือเพียงแค่กระบวนการเดียวคือค้นหาร่างของ น้องต่อ นั้น

ทั้งนี้รายงานข่าวแจ้งว่าจากการสอบสวน นางสาวนิ่ม เบื้องต้นให้การว่า น้องต่อตื่นงอแงตอนตี 3 เพราะมีไข้ แม่ก็อุ้มให้นมแต่น้องก็ร้องไม่หยุด จึงอุ้มแบบเขย่าไปมา จนน้องหล่นหัวกระแทกพื้น จากนั้นก็หลับไป แม่ก็เข้าใจว่าลูกหลับ จนตีห้า จะชงนมอีกรอบ พบว่า ลูกนอนเสียชีวิต ไม่รู้จะทำยังไง กลัวความผิด และกลัวติดคุก ไม่มีคนดูแลพ่อตาบอด แม่พิการติดเตียง จึงเก็บความลับมาตลอด และไม่คิดว่า จะเป็นข่าวดังคนเยอะ ไม่มีใครปรึกษา ตร.ที่สอบก็พูดจาข่มขู่ทุกอย่าง ทำให้ไม่กล้าพูด

ล่าสุด สำนักข่าวดัง ได้รับคลิปเสียงของ นิ่ม ที่เปิดใจว่า หนูวางน้องไว้ตรงนั้น แต่ตอนนี้ยังไม่พร้อมเล่ารายละเอียดอื่นๆ ให้ถามตำรวจเอง

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!