. 5 เคล็ดลับเด็ด ใช้รับมือผู้หญิงที่มาจีบแฟนคุณ!! -
สาระความรู้ » 5 เคล็ดลับเด็ด ใช้รับมือผู้หญิงที่มาจีบแฟนคุณ!!

5 เคล็ดลับเด็ด ใช้รับมือผู้หญิงที่มาจีบแฟนคุณ!!

27 กุมภาพันธ์ 2023
28   0

เวลาคนมีความรัก มันก็ต้องมีอารมณ์หึง อารมณ์หวงกันบ้าง ยิ่งรู้สึกว่าแฟนตัวเองมีดีแค่ไหนก็ยิ่งหวง และแน่นอนว่ามันต้องมีพวกแมลงหวี่มาตอม วันนี้ เพจ ฟังนะ เลยมีเคล็ดลับเด็ดเอาไว้รับมือกับคนที่ชอบมาอ่อยแฟนคุณมาฝากค่ะ ตามไปดูกันเลยยย

1. อย่าโวยวาย ไร้สติเด็ดขาด

:การมีสติคือสิ่งสำคัญที่สุดค่ะ เพราะถึงผู้หญิงคนนั้นจะมีอ่อยผู้ชายของคุณจริง แต่ถ้าคุณเผลอโวยวายไป คุณจะดูเหมือนคนบ้าทันที ความเงียบ ความสงบจะเอาชนะผุ้หญิงพวกนี้ได้ค่ะ

2. ต้องรู้ทุกเรื่อง

:ถ้าคุณแน่ใจแล้วว่าเขามาอ่อยผู้ชายของคุณแน่ๆ เดินหน้าสืบข้อมูลเขาเลยค่ะ องเลียบๆ เคียงๆ ค่อยๆ ล้วงข้อมูลทีละนิด ว่าเธอเป็นใคร มาจากไหน เพราะส่วนใหญ่ผู้หญิงจ้องจะจับแฟนหนุ่มของคุณส่วนใหญ่ มักจะเป็นเพื่อนร่วมงาน อาจจะเป็นเพื่อนของเขา หรืออาจเป็นแฟนเก่าที่ต้องการจะกลับมา

3. ฉันคือตัวจริง

:ถ้าผู้หญิงคนนั้นไม่รู้คุณก็ประกาศออกไปเลยว่าคนนี้ คือผู้ชายของคุณ ถ้าผู้หญิงคนนั้นรู้จักมีสามัญสำนึกอยู่เสียหน่อย และเป็นคนดีพอ เธอคนนั้นจะต้องพยายามเลิกล้มความความคิดที่จะอ่อยหรือจีบแฟนของคุณ

4. อย่าทำร้ายคู่แข่ง

:ชีวิตจริงไม่เหมือนกับในละครหลังข่าวที่มีผู้หยิงมาแย้งแฟน แล้วต้องหาทางแย้งคืน ต้องวางแผน รู้ไว้เลยนะคะ?นอกจากแฟนหนุ่มจะมองคุณแย่แล้ว พฤติกรรมนี้ยังเป็นการเพิ่มคะแนนความสงสารให้กับคู่แข่งแบบไม่รู้ตัว ถ้าสาวคู่แข่งมาอ่อยแฟนคุณ ต่อหน้า คุณแค่ต้องทำตัวเป็นแม่พระ (แต่ไม่ใช่ใจกว้างเกินไป) และวางตัวให้ดูดีกว่าเธอทั้งความคิด กิริยามารยาท รวมถึงการแสดงออกต่างๆ

5. หึงหวงมากเกินไปก็ไม่ได้ทำให้เขารักคุณคนเดียว

:เราเข้าใจอาการหวงก้างที่เกิดขึ้นเมื่อมีผู้หญิงมาอ่อยแฟนคุณ ก็เกิดจากความมโนที่มากเกินไป เรื่องบางเรื่องอาจไม่จริงหรือยังไม่เกิดขึ้นก็ได้นะคะ อย่าเพิ่งคิดมโนจนทำให้ทะเลาะกัน ลองทำใจให้สบายๆ อย่าถึงขั้นต้องมานั่งหวาดระแวงจนเขาไม่มันต้องไปไหน

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!