. ฮือฮา หนุ่มถ่ายภาพพระ เจอขาปริศนา -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ฮือฮา หนุ่มถ่ายภาพพระ เจอขาปริศนา

ฮือฮา หนุ่มถ่ายภาพพระ เจอขาปริศนา

27 กุมภาพันธ์ 2023
26   0

วันที่ 26 ก.พ. 66 ที่วัดเวฬุวนาราม (บ้านไผ่) ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ชาวบ้านฮือฮาภาพ ภายหลังจากที่มีชาวบ้านถ่ายพระรูปหนึ่ง ขณะกำลังไปซื้อสีที่ร้านวัสดุก่อสร้าง ปรากฏว่ามีรูปขา 2 ข้างโผล่ออกจากจีวร คล้ายคนกำลังขี่หลัง โดยมีการโพสต์รูปดังกล่าวลงทางโซเชียล เมื่อชาวบ้านรู้ข่าวจึงเดินทางมาที่วัด เพื่อสอบถาม และขอดูรูป

ทั้งนี้นายลักษวงศ์ ทีคาวงศ์ อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นผู้ที่ถ่ายรูปไว้ กล่าวว่า ตนเป็นคนถ่ายรูปพระรูปดังกล่าว ขณะพาหลวงพี่ไปซื้อสีที่ตลาด เพื่อนำสีมาทาที่วัดแห่งนี้ เพื่อจะถ่ายรูปไว้ส่งให้ผู้บริจาคเงินซื้อสีดูว่ามาซื้อสีไปทาที่วัดแล้ว แรกๆ ก็ไม่ได้สังเกตว่ามีอะไรผิดปกติ พอโพสต์รูปดังกล่าวไปมีคนทักมาถามว่าเห็นขาโผล่จากจีวรหลวงพี่ ที่ตนเองถ่ายรูปไว้ จึงมาดูรูปอีกทีหนึ่ง ปรากฏว่าเหมือนจริง

จึงนำเรื่องดังกล่าวบอกกับชาวบ้าน และโพสต์ลงเฟซบุ๊ก พอชาวบ้านรู้ข่าวจึงเดินทางมาที่วัด เพื่อขอดูรูปภาพอีกครั้ง ยืนยันว่าตนไม่ได้ตัดต่อรูปภาพดังกล่าว และถ่ายเจอแบบนี้จริงๆ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!