. 6 อิริยาบทของผู้ชาย ที่ทำให้สาวๆ ใจสั่นใจบาง -
สาระความรู้ » 6 อิริยาบทของผู้ชาย ที่ทำให้สาวๆ ใจสั่นใจบาง

6 อิริยาบทของผู้ชาย ที่ทำให้สาวๆ ใจสั่นใจบาง

27 กุมภาพันธ์ 2023
46   0

ผู้ชายชอบแอบมองผู้หญิงเวลาเผลอๆ ตอนที่พวกเธอทำอิริยาบทต่างๆ แล้วนั่งยิ้มหรือจะเก็บไปจินตนาการต่อก็ว่ากันไป เพราะช่วงเวลาที่เผลอนี่แหละ ที่จะทำให้รู้ธรรมชาติของแต่ละคน มองเห็นเสน่ห์และความเซ็กซี่แบบดูไม่พยายาม แต่ผู้ชายไม่รู้อะไร ผู้หญิงเราก็แอบมองเขาอยู่เหมือนกัน เป็นพวกสายหื่นแต่เก็บอาการเก่ง เพจ ฟังนะ จะพาไปเช็คความหื่นในตัวคุณด้วย 6 อิริยาบทของผู้ชาย ที่ทำให้สาวๆ ใจสั่นใจบาง ใครเคยแอบมองข้อไหนบ้างไปดูกันเลย

1. ตอนกำลังตั้งใจ

ผู้ชายอาจไม่เคยรู้หรอก ว่าเวลาที่พวกเขากำลังตั้งใจ หรือมีสมาธิกับอะไรบางอย่าง (ที่มีประโยชน์) มันโคตรมีเสน่ห์ สายตาที่จดจ่อ แสดงให้เห็นถึงความพยายาม เห็นแล้วก็อดชื่นชมไม่ได้ จะคอยเป็นกำลังใจให้นะ

2. ตอนทำในสิ่งที่ผู้หญิงทำไม่ได้

เวลาที่ผู้ชายยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ในเรื่องที่คุณทำไม่ได้หรือไม่ถนัด แล้วเขาก็ทำได้ดี นอกจากความรู้สึกขอบคุณแล้ว อีกความรู้สึกที่เกิดขึ้นในจคือ โชคดีจังที่มีเขาอยู่ ดูเป็นผู้นำที่พึ่งพาได้

3. ตอนยิ้ม

ผู้ชายบางคนเวลาหน้านิ่งๆก็จะดูธรรมดา แต่พอยิ้มขึ้นมาทำเอาใจสั่น (นึกภาพรอยยิ้มคุณพี่หมื่น) อดยิ้มตามไม่ได้ทุกที

4. ตอนถอดเสื้อ

ไม่แปลกที่ผู้หญิงจะชอบแอบมองผู้ชายตอนถอดเสื้อ และชื่นชมคนที่หุ่นดี หุ่นดีไม่ได้หมายความว่าต้องกล้ามโต แค่พอให้รู้ว่าเป็นคนดูแลตัวเอง ไม่ผอมเกินหรืออ้วนมากไป รู้สึกว่าปกป้องเราได้ แถมยังน่าฟัดน่าขย่ำ

5. ตอนเช็ดเหงื่อ

ข้อนี้ต้องสายหื่นนิดๆถึงจะเข้าใจ ผู้ชายตอนมีเหงื่อซึมๆ เอามือปาดเหงื่อหรือเสยผม (แบบไม่เก๊ก) ก็ทำให้หลายคนตายอย่างสงบ ศพสีชมพู ปริ่มมาก

6. ตอนหลับ

อีกหนึ่งช่วงเวลาที่สาวๆชอบแอบมอง แต่จะมองแล้วรู้สึกอะไรก็แล้วแต่คน แต่ส่วนใหญ่ก็เป็นความรู้สึกที่ดีต่อใจทั้งนั้นแหละจริงไหม

เคยแอบมองข้อไหนบ้าง ยอมรับมาเดี๋ยวนี้ แต่จะบอกว่าหื่นก็คงไม่ถูกนัก มันเป็นเรื่องของธรรมชาติ เป็นเรื่องของแรงดึงดูดทางเพศ ก็มันน่ามองใครจะอดใจไหวใช่ไหมคะสาวๆ