. ด่วน แม่น้องต่อ ยอมเปิดปากแล้ว เอาลูกไว้ที่ใด ตำรวจเตรียมแถลง -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ด่วน แม่น้องต่อ ยอมเปิดปากแล้ว เอาลูกไว้ที่ใด ตำรวจเตรียมแถลง

ด่วน แม่น้องต่อ ยอมเปิดปากแล้ว เอาลูกไว้ที่ใด ตำรวจเตรียมแถลง

27 กุมภาพันธ์ 2023
49   0

จากกรณี ตำรวจจังหวัดนครปฐม เร่งหาหลักฐานเพื่อใช้เป็นเบาะแส ตามหาตัว น้องต่อ เ ด็กชายอายุ 8 เดือน ที่ถูกอุ้มหายออกจากห้องนอน ในบ้านพื้นที่ จ.นครปฐม นั้น

ต่อมา นิ่ม ได้ออกมาเผยแล้ว หลังตำรวจพบหลักฐานว่าคืนเกิดเหตุ นิ่มไม่อยู่บ้าน โดยนิ่มได้บอกว่า ยังยืนยันว่า ไม่ได้ออกไปไหน ยังนอนอยู่กับน้องต่อ ในคืนนั้นลุกขึ้นมาชงนมช่วง 2 ทุ่ม ตี 3 และตี 5 เป็นเวลาปกติ จะลุกขึ้นมาชงนม 3 เวลาในทุกๆ คืน นอกจากนี้ในละแวกบ้านในขณะที่มาอาศัยอยู่กับพุทธ ยังไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใคร เวลาอยู่บ้านพุทธก็จะไม่ค่อยยุ่งหรือสุงสิงกับใคร

ล่าสุดมีรายงานด่วนเข้ามา หลังเพจ เรื่องเล่าเช้านี้ ได้โพสต์ความคืบหน้า พร้อมกับได้ระบุข้อความว่า แม่น้อง ต ยอมเปิดปาก ให้ข้อมูลทีมข่าวเรื่องเล่าเช้านี้ เอาลูกไว้ที่ใด โดยได้เอาลูกโยนทิ้งลงแม่น้ำหลังน้องต่อไม่หายใจแล้ว ซึ่งพรุ่งนี้ตำรวจจะลงพื้นที่ ให้นักประดาน้ำงมหาน้องให้เจอ ส่วนสาเหตุที่ทำไมต้องโยนทิ้งนั้น อยู่ระหว่างสอบปากคำ ต้องให้ทาง ตร. ภาค7 เตรียมแถลงข่าว

โพสต์ดังกล่าว

หากมีความคืบหน้าเพิ่มเติม อย่างไรทีมงานสยามนิวส์จะรีบอัปเดตทันทีค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!