. ใบเฟิร์น อัญชสา เคยโดนสั่งลบรูป -
บันเทิง » ใบเฟิร์น อัญชสา เคยโดนสั่งลบรูป

ใบเฟิร์น อัญชสา เคยโดนสั่งลบรูป

24 กุมภาพันธ์ 2023
17   0

หลายคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว สำหรับนางเอกสารคนสวย ใบเฟิร์น อัญชสา ที่มีผลงานในวงการบันเทิงมากมายให้แฟนคลับได้ติดตาม แต่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาทวีตเล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับตัวเองเมื่อหลายปีก่อน กับการโดนวิจารณ์รูปร่า-งและถูกสั่งให้ลบรูปทิ้ง จนเกิดเป็นปมในใจ

โดยใบเฟิร์นได้ทวีตเล่าให้ฟังว่า นี่คือรูปที่เคยลงในโซเชียล และลบออกไปเมื่อหลายปีก่อน ช่วงนั้นออกกำลังกายหนัก เลยเริ่มมั่นใจในหุ่-นตัวเองมากขึ้น ก็เลยใส่บิ-กินี่ครั้งแรกแล้วถ่ายรูปลง ปรากฏว่ามีคนสั่งให้ลบแล้วบอกว่ามันทุเร-ศ ถ้าหุ่-นดีเหมือนคนอื่นจะไม่ว่าเลย ประโยคนี้ฝังใจและหลอนเรามาหลายปีมากๆ จนเราเกลียดตัวเอง

นอกจากนี้ ใบเฟิร์น ยังได้ทวีตต่ออีกว่า จากปกติเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเองอยู่แล้ว แต่ก็พยายามพัฒนาตัวเองให้สวยขึ้น พยายามดูแลตัวเอง จนพอรู้สึกว่าเริ่มดีขึ้น ก็เริ่มมั่นใจ สุดท้ายก็เจอคำพูดที่ทุบความมั่นใจเราจมดินอีกครั้ง แล้วมันไม่ใช่คอมเมนต์จากชาวเน็ต แต่เป็นคนในชีวิตจริงที่มีผลต่อจิตใจเรา

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!