. โซเชียล เปิดวาร์ป บ่าวพัน ที่ทำสาวกระเหรี่ยงทนความอึดไม่ไหวหนีกลับบ้าน -
ข่าวสังคม - โซเชียล » โซเชียล เปิดวาร์ป บ่าวพัน ที่ทำสาวกระเหรี่ยงทนความอึดไม่ไหวหนีกลับบ้าน

โซเชียล เปิดวาร์ป บ่าวพัน ที่ทำสาวกระเหรี่ยงทนความอึดไม่ไหวหนีกลับบ้าน

23 กุมภาพันธ์ 2023
26   0

จากกรณี น้องพลอย อายุ 24 ปี สาวกระเหรี่ยง อยู่ที่ ต.พระธาตุผาแดง อ.แม่สอด จ.ตาก เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ฮือฮาในโลกโซเชียลเลยทีเดียวหลังจากที่ตัวเองได้พบรักบนโลกออนไลน์กับหนุ่มอุดร เรื่องราวดังกล่าวเป็นบทเรียนให้กับผู้หญิงได้เป็นอย่างดีว่าก่อนจะคบหากับใครต้องดูดีๆบางรายอาจจะไม่ได้โชคดีอย่างน้องพลอย อาจจะถูกหลอก หรืออาจไม่ได้มีชีวิตรอดกลับบ้าน

หลังจากเดินทางมาหาแฟนหนุ่มที่ จ.อุดรธานี ระยะทางกว่า 700 กม. พบรักกันทางติ๊กตอกสานสัมพันธ์กันมาหลายเดือน ก่อนตัดสินใจนั่งรถทัวร์จากชายแดน อ.แม่สอด มาเจอกัน อยู่ได้แค่3 สัปดาห์ สุดท้ายไม่ขออยู่ด้วยแล้ว เพราะฝ่ายชายโกหกว่า มีบ้านมีรถ ที่สำคัญอึดเกินไป และทำกิจกรรมแทบทุกวัน จนทนไม่ไหว จนต้องขอกลับบ้านที่แม่สอด

หลังจากสานสัมพันธ์กัน ตัวเองก็จริงจังมาก คิดว่าจะมีบ่าวอีสานเป็นแฟนแล้ว จากนั้นทางด้านผู้ชายได้บอกให้มาหา ค่ารถทัวร์ 900 กว่าบาท นั่งมาจากอ.แม่สอด มาลงที่จ.อุดรธานี บ่าวพันก็รับไปอยู่หนองคายเพราะเป็นทหารที่นั่น มาถึงเจอฝ่ายชายนอนอยู่กับผู้หญิง 2 คน ตอนแรกก็ตกใจ แต่ก็รับได้และไม่ได้ว่าอะไร ไม่นานก็พามาบ้านที่อ.บ้านดุง อยู่ด้วยกัน 3 อาทิตย์ ญาติพี่น้องเขาดีหมด เอ็นดูเรา ตอนแรกคุยกัน ฝ่ายชายบอกว่ามีบ้าน มีรถ แต่สุดท้ายเขาโกหกไม่มีอะไรเลย บ้านก็ไม่มี รถก็ไม่มี ก็ไม่ได้ว่าเขาจะจนหรือไม่จน แต่ไม่ชอบที่โกหก

อยู่ด้วย 3 อาทิตย์ เขาหึงหวงมากไป ไม่ให้ไปไหนอยู่แต่ในบ้าน อยู่แต่ในห้องทำกิจกรรมอึดและทนมาก ชั่วโมงต่อชั่วโมงเลย แต่ด้วยความรัก หวังที่อยากจะมีคนอีสานเป็นแฟนก็เลยมา ตอนนี้ไม่อยากคบแล้ว ก็ยอมรับเขาหล่อและมีผู้หญิงหลายคน

ฝากถึงบ่าวพัน ขอให้เจอคนที่ดี ทางใครทางมัน เราไปด้วยกันไม่ได้ก็ขอจบกันแค่นี้ หนุ่มพม่ามาชอบหนูเยอะ แต่หนูไม่เอา หนูชอบผู้บ่าวคนอีสาน ยังไม่ปิดใจ พร้อมรับหนุ่มอีสานคนใหม่ เพราะอยากเรียนรู้ภาษาและวิถีชีวิต และหนูจะสอนภาษากะเหรี่ยงให้หนุ่มคนนั้นด้วย อยากได้สักคนถ้าคนนั้นดีจริง ถ้าไม่ดีหนูก็ไม่เอา น.ส.พลอยกล่าวตอนท้ายก่อนขึ้นรถทัวร์กลับบ้านอ.แม่สอดทันที และล่าสุดน้องพลอยได้กลับถึงบ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

และหลังจากเรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไปทำให้ชาวโซเชียลถึงกับอยากเห็นหน้าบ่าวพันกันเลยทีดียว

บางคนถึงขั้นประกาศตามหาบ่าวพันกันเลยทีเดียว

เรียกได้ว่างานนี้โซเชียลถึงกับตามหาเปิดวาร์ปกันเลยทีเดียว