. 7 พิรุธของผู้ชาย เมื่อเขาแอบนอกกายคุณ -
สาระความรู้ » 7 พิรุธของผู้ชาย เมื่อเขาแอบนอกกายคุณ

7 พิรุธของผู้ชาย เมื่อเขาแอบนอกกายคุณ

23 กุมภาพันธ์ 2023
28   0

ศีลธรรมในใจคนทุกวันนี้มันต่ำลงทุกที จะหาคนรักที่จริงใจ ซื่อสัตย์ รู้จักพอสักคนนั้นยากมาก ยิ่งเดี๋ยวนี้สิ่งล่อตาล่อใจมันเยอะ ผู้หญิงก็เล่นด้วย ทำไม่รู้ไม่ชี้ว่าเขาจะมีเจ้าของหรือยัง อยากได้ก็จะเอาแบบไม่รู้จักผิดชอบชั่วดี ถ้าคุณมัวแต่เชื่อใจคนผิด อาจกลายเป็นคนโง่ที่ถูกนอกใจนอกกายโดยไม่รู้ตัว เพจ ฟังนะ มีวิธีจับพิรุธของผู้ชาย เมื่อเขาแอบนอกกายคุณ มาบอกกันไปดูพร้อมกันเลย

1. ดูดีขึ้นผิดหูผิดตา

อยู่ๆแฟนของคุณก็ลุกขึ้นมาอัพลุค ดูแลตัวเองดีจนผิดหูผิดตา ซื้อเสื้อผ้าใหม่ยกตู้ ฟิตหุ่นให้ดูดี(แต่เมียไม่เคยได้ดู) ตัดผมทรงใหม่ ไม่รู้ว่าจะทำไปมัดใจสาว หรือเอาใจที่ไหนนะ

2. กลับบ้านผิดเวลา

ทั้งที่เมื่อก่อนจะกลับบ้านตรง แต่พักหลังกลับดึก กลับเช้า อ้างว่าติดประชุม งานยุ่ง กินเลี้ยงที่บริษัท นัดกับลูกค้า กลายเป็นคนเอาการเอางาน หรือแอบไปเอาใครกันแน่

3. ลีลาใหม่ๆบนเตียง

คนเคยๆ คุณย่อมรู้ดีที่สุดว่า แฟนของคุณเวลาบรรเลงเพลงรักบนเตียง เขามักจะชอบแบบไหน แต่ไม่รู้พักหลังเขาไปเรียนรู้ตำราใหม่จากใครมา ท่วงท่าลีลาจึงผิดเพี้ยนไปจากเดิม

4. ทำดีผิดจนผิดสังเกต

เรียกอีกอย่างว่าทำดีกลบเกลื่อน หรือทำดีเพราะรู้สึกผิดนั่นแหละค่ะ อยู่ๆก็มาพูดดี ทำดีให้คุณตายใจ อยากได้อะไรก็หามาให้ กลับช้าก็มีของมาขอโทษ หรือเขากำลังเบี่ยงเบนความสนใจ แล้วแอบนอกกายแบบเนียนๆ

5. ชอบบ่นว่าเหนื่อย

ไม่รู้ไปทำอะไรมา งานก็ทำเหมือนเดิม แต่เดี๋ยวนี้เขากลับชอบบ่นว่าเหนื่อย เพลียง่าย ชอบหนีหลับก่อน ไม่ยอมทำการบ้านกับคุณ หรือว่าเขาแอบไปลงสนามกับใครมาก่อนแล้ว

6. ไม่มีมูลหมาไม่ขี้

เวลามีใครมาพูดมาบอกอะไรเกี่ยวกับแฟนคุณให้ฟัง ก็รับฟังไว้บ้าง ไม่ใช่หลับหูหลับตาเชื่อเเต่แฟน ไม่มีมูลหมาไม่ขี้ เขามายุแล้วจะได้อะไร ยิ่งถ้ามีหลายๆคนมาพูด ว่าเห็นแฟนคุณไปที่ไหนต่อไหนกับคนอื่น ตามไปจับให้ได้คาหนังคาเขาเลยค่ะ

7. ชอบทำลับๆล่อๆ

คนทำผิด ต่อให้ใครไม่รู้เขาก็รู้อยู่แก่ใจ และกลัวว่าคุณจะจับได้ อาการร้อนตัวเวลาคุณถาม โมโหกลบเกลื่อน หรือชอบแอบไปคุย แอบไปแชทลับๆล่อๆ แบบนี้มีแววว่าซุกใครไว้แน่ๆค่ะ

รักกันต้องเชื่อใจ แต่ถ้าพิรุธมันเยอะขนาดนี้ ก็อย่าให้รักมันทำให้คุณกลายเป็นคนโง่นะคะ