. ชัดๆจากปาก!น้ำ รพีภัทร เมาสายเขียวจริงแจงนาทีโผกอดสาว -
บันเทิง » ชัดๆจากปาก!น้ำ รพีภัทร เมาสายเขียวจริงแจงนาทีโผกอดสาว

ชัดๆจากปาก!น้ำ รพีภัทร เมาสายเขียวจริงแจงนาทีโผกอดสาว

23 กุมภาพันธ์ 2023
24   0

ถือเป็นคลิปที่กลายเป็นไวรัลอย่างรสดเร็วกับคลิปอดีตพระเอก น้ำ รพีภัทร อยู่ในอาการเมาขณะไปร่วมงานแต่งคนรู้จัก แต่ในช่วงที่โยนดอกไม้ของเจ้าสาว หนุ่มน้ำกลับโผเข้าไปกอดสาวรายหนึ่งอย่างแนบชิด

รวมถึงช่วงที่ขึ้นไปเป็นตัวแทนพูดอวยพรบ่าว-สาว มีท่าทีขำตลอด และพูดใส่ไมค์ว่า “โทษที ดูดกัญชา มาด้วย”

และทิ้งท้ายชวนบ่าวสาวว่า “ถ้าอยากดูดกัญชาก็ไปหาพี่ที่โต๊ะ” จนกลายเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลสนั่นว่าที่น้ำพูดนั้นเป็นมุกตลกหรือเรื่องจริง

ล่าสุด น้ำ รพีภัทร เปิดใจถึงเรื่องนี้ กับ ไนน์เอนเทอร์เทน ยอมรับตรงๆว่า อาการที่เห็นในคลิปเกิดจากเมาสายเขียว(กัญชา) จริงๆส่วนเหตุการณ์เกิดจากกลุ่มเพื่อนที่ตั้งใจแกล้งเจ้าตัวที่อยู่ในอาการเมา ให้ขึ้นไปอวยพรบนเวที ซึ่งถ้อยคำบนเวทีเป็นเพียงเรื่องโจ๊กที่พูดคุยสนุก ๆ ตามประสากลุ่มเพื่อนที่สนิทกันเท่านั้นไม่ได้มีพฤติกรรมดูดหรือใช้กัญชาที่โต๊ะ อย่างที่พูดไปบนเวทีแต่อย่างใด โดยไม่อยากให้มองเป็นดราม่า

ส่วนการสวมกอดหญิงปริศนาทางด้านหลัง ยืนยันว่าเป็นสาวประเภท 2 ที่รู้จักและได้รับช่อดอกไม้ภายในงาน ไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดีเพราะภรรยาก็อยู่ใกล้ๆ

ชมคลิป

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!