. 10 ข้อที่บอกว่าเขาไม่ได้ชอบคุณจริงๆหรอก -
สาระความรู้ » 10 ข้อที่บอกว่าเขาไม่ได้ชอบคุณจริงๆหรอก

10 ข้อที่บอกว่าเขาไม่ได้ชอบคุณจริงๆหรอก

22 กุมภาพันธ์ 2023
55   0

เคยมีคนพูดถึงอยู่เสมอๆ และเป็นสิ่งที่จริงเสียด้วยสิกับคำพูดที่ว่า “ความรักทำให้คนตาบอด” เพราะเวลาเราอยู่ในห้วงแห่งรัก เราก็ไม่สนใจหรอกว่าใครจะคิดยังไง หรือแม้แต่คนที่เราชอบจะคิดยังไงกับเรา เรารู้แค่เพียงว่า “โอเค ฉันชอบเขา”

ถามว่าความรักเป็นสิ่งที่ดีไหม แน่นอนสิว่ามันเป็นสิ่งที่ดี แต่การที่เรารักใครแบบไม่สนอะไรเลยในชีวิตก็ดูจะเกินไปหน่อย รักให้พอดี คงเป็นทางออกที่ดีที่สุด

วันนี้ เพจ ฟังนะ เลยมี 10 ข้อมาให้สาวๆเช็คกันว่าคนที่ชอบจะชอบเรากลับหรือเปล่า ถ้าไม่ได้ชอบก็เดินออกมาแล้วไปหาคนใหม่กันเลยจ้าา

1. มีแค่คุณที่เป็นฝ่ายโทรหา

2. เขาโทรมาหาคุณแค่เฉพาะตอนที่เขาเหงาหรือไม่มีใคร มันไม่ได้แปลว่าเขานึกถึงคุณเป็นคนแรกนะ มันแปลว่าถ้าเขามีคนอยู่ด้วย เขาก็ไม่เห็นคุณอยู่ในสายตาหรอก!

3. อยากเจอคุณแค่ตอนเมา หรือจะโทรหาคุณแค่ตอนเมา

4. เวลานัดออกไปไหนด้วยกัน สายเสมอ ความตรงต่อเวลาไม่เคยมี

5. ไม่เคยพูดเรื่องส่วนตัวกับคุณ และไม่เคยถามเรื่องส่วนตัวของคุณเลย

6. ไม่เคยจำได้ว่าคุณชอบ หรือไม่ชอบอะไร หรือแม้แต่อาหารที่คุณแพ้เขาก็ไม่เคยจำ

7. เหมือนคุณอยู่ในเงา ไม่เคยเปิดตัวว่าคุยกัน ไม่พาไปเจอเพื่อนๆของเขา ในขณะที่เขารู้จักเพื่อนของคุณทุกคน

8. แม้ว่าเขาจะคุยกับคุณอยู่แต่เขาก็ยังคุยเล่นกับผู้หญิงคนอื่นไปทั่ว โดยไม่สนใจว่าคุณจะรู้สึกยังไง หรือเขาแค่บอกกับคุณว่า “ก็แค่คุยเล่นเฉยๆ”

9. เวลาที่คุณลองหายไป เขาไม่เคยถามหา ไม่เคยตามหา ว่าคุณอยู่ที่ไหน เป็นอะไรหรือเปล่า

10. เขามีแฟนอยู่แล้ว!

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!