. คอมเมนต์มาเต็ม หลังหม้ายสาวสุดฮ็อตลงภาพคู่หนุ่มหล่อกลางไอจี -
บันเทิง » คอมเมนต์มาเต็ม หลังหม้ายสาวสุดฮ็อตลงภาพคู่หนุ่มหล่อกลางไอจี

คอมเมนต์มาเต็ม หลังหม้ายสาวสุดฮ็อตลงภาพคู่หนุ่มหล่อกลางไอจี

22 กุมภาพันธ์ 2023
28   0

เป็นภาพถ่ายที่ทำเอาบรรดาเเฟนคลับพากันเเตกตื่นสุดๆ เพราะล่าสุดวันนี้ 22 กุมภาพันธ์ 2566 นักร้องสาวชื่อดัง ทาทา ยัง ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่หนุ่มสุดหล่อขณะนั่งชิลบรรยากาศริมทะเลพัทยา โดยโพสต์นี้ทาทายังเขียนเเคปชั่นว่า Sunset with You! @booksiqaphat หลังจากนั้นหนุ่มหล่อคนดังกล่าวได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า Is u บอกเลยว่าเเฟนคลับเห็นเเล้วต่างพากันบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าหนุ่มคนนี้งานดีมาก

สำหรับหนุ่มหล่อคนนี้มีนามว่า บุ๊ค สิคพัชศ์ เศรษฐพงพัชร มีดีกรีเป็นถึงนายเเบบเเละนักเเสดงเเถมยังเป็นครูสอนคลาสโมเดลลิ่งอีกด้วย

เเละสำหรับ ทาทา ยัง ก่อนหน้านี้เมื่อปี 2563 ได้ออกมาเปิดใจว่า ตนเองกับสามีได้เลิกรากันจริง และอดีตสามีก็ยังช่วยกันเลี้ยงลูกเหมือนเดิม ตอนนี้เหลือเพียงสถานะพ่อกับแม่ของ น้องเร ลูกชายวัย 4 ขวบเท่านั้น เอาเป็นว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นยังไงต้องรอให้เเม่ ทาทา ออกมาบอกเองจะดีกว่าค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!