. 8 พฤติกรรมของผู้ชายที่ทำให้ผู้หญิงหัวร้อน ปรี๊ดแตกมากที่สุด!! -
สาระความรู้ » 8 พฤติกรรมของผู้ชายที่ทำให้ผู้หญิงหัวร้อน ปรี๊ดแตกมากที่สุด!!

8 พฤติกรรมของผู้ชายที่ทำให้ผู้หญิงหัวร้อน ปรี๊ดแตกมากที่สุด!!

22 กุมภาพันธ์ 2023
44   0

คนรักกัน ถึงจะรักกันมากแค่ไหน มันก็ต้องมีบ้างไอ้เรื่องงอน ง้อ โมโห วีนแตก ก็ว่ากันเป็นเรื่องๆไปทั้งคุณผู้หญิงผู้ชาย แต่วันนี้ที่ เพจ ฟังนะ จะพูดถึงคือ 8 พฤติกรรมของผู้ชายที่ทำให้แฟนสาวของเขาหัวร้อนมากที่สุด ซึ่งเป็นเรื่องที่พบเจอได้ในชีวิตประจำวันของคู่รักทุกคู่ ไปดูกันเลยยย

1. ผิดสัญญาบ่อยๆ :สัญญาอะไรไว้ไม่เคยทำได้เลย ถ้ารู้ว่าตัวเองจะทำไม่ได้จะสัญญาไปเพื่ออะไรใช่มั้ยละคะ แม้ว่าบางครั้งที่เขาทำไม่ได้เพราะลืมก็เถอะ

2. หายตัวบ่อยเหลือเกิน :ติดต่อไม่ได้ หายหน้าหายตา หายไปแบบไม่บอกไม่กล่าว ถ้าจะหายไปแบบนี้มันก็ควรบอกกันบ้าง คนที่รอมักเป็นห่วงอยู่เสมอ แค่บอกก่อนสักนิดคงไม่เสียเวลาอะไรมากมาย

3. คุยหลายคน :สำหรับผู้หญิงเวลาเริ่มต้นคุยกับใครก็จะคุยแค่คนเดียว ฉะนั้นไม่มีผู้หญิงคนไหนพอใจหรอกที่แฟนตัวเองจะคุยกับผู้หญิงหลายคน

4. อ่านไม่ตอบ :เหมือนไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่คุณผู้ชายค่ะ ถ้าจะกดเข้ามาอ่านได้ กดตอบกลับคงไม่ยากอะไร แต่ทำไมไม่ตอบ

5. ชีวิตนี้มีแค่เกม :เรียกว่าเกมเป็นศัตรูตัวฉกาจของคุณสาวๆเลยละ เพราะเวลาที่ผู้ชายได้เล่นเมื่อไหร่ แฟนอย่างคุณก็แทบไม่มีตัวตนในสายตาเขาเลยล่ะ

6. โกหก :การโกหกเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำมากที่สุดสำหรับคู่รักค่ะ ยิ่งถ้ามารู้ความจริงที่หลังบอกได้เลยบ้านจะแตก ก็ต้องแตก

7. ไม่ตามง้อ :มันก็ต้องมีบางเรื่องที่คุณสาวๆงอน แต่คุณผู้ชายกลับไม่รู้ว่างอนนี่สิ เขาเลยไม่ง้อคุณสักที

8. แอบมองผู้หญิงคนอื่น :มันก็มีบางตามประสาผู้ชาย แต่ถ้าเขากำลังอยู่กับคุณแล้วแอบมองให้คุณเห็นแบบนี้ก็ต้องคุยกันหน่อย!

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!