. คุณยายยืนโบกรถกลางแยกไฟแดง คันแล้วคันเล่าแต่ไม่มีใครจอด -
ข่าวสังคม - โซเชียล » คุณยายยืนโบกรถกลางแยกไฟแดง คันแล้วคันเล่าแต่ไม่มีใครจอด

คุณยายยืนโบกรถกลางแยกไฟแดง คันแล้วคันเล่าแต่ไม่มีใครจอด

22 กุมภาพันธ์ 2023
31   0

เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่ถูกส่งต่อกันเป็นจำนวนมากหลังจากผู้ใช้ TikTok ชื่อว่า manotchduriyachew ได้เผยคลิป คุณยายยืนโบกรถคันแล้วคันเล่าก็ไม่มีใครจอด เจ้าของคลิปเองได้ขับรถผ่านไปแล้ว แต่ก็วนกลับมาถามคุณยายอีกรอบ สอบถามคุณยายบอกว่าจะไปหาหลานเป็นลูกจ้างที่งานกาชาด โดนไฟไฟช็อต ที่จังหวัดกาฬสินธุ์ โดยรับยายจากจังหวัดร้อยเอ็ดพาไปส่งถึงที่

และต่อมาเจ้าของคลิปได้อัพเดทว่า ล่าสุดส่งยายถึงจุดหมายแล้ว ที่งานกาดศูนย์ราชการกาฬสินธุ์ พร้อมเบอร์ติดต่อกลับพร้อมเงินจำนวนนึง ขนมและน้ำ ครับ

หลังจากคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไปต่างก็มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นในความมีน้ำใจของเจ้าของคลิปกันเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น ขอให้บุญหนุนนำทั้งสองที่มีนำ้ใจช่วยคุณยายและขอให้คุณยายพบเจอแต่คนใจดีช่วยเหลือนะค่ะ

อนุโมทนาบุญด้วยนะพี่นะ ขอให้พี่เจริญขึ้นพันเท่าล้านเท่าเลย

หนูก็อยู่กาฬสินธุ์ ใครพอติดต่อยายได้บ้างคะหนูอยากช่วยยาย

เรียกได้ว่าต่างก็เข้ามาแสดงความชื่นชมในความมีน้ำใจของเจ้าของคลิป แต่ก็ต้องมาสะดุดเมื่อมีคนมาคอมเม้นต์ว่าคุณยายทำแบบนี้เป็นประจำ และคุณยายเป็นมิฉาชีพ

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าคุณยายจะเป็นมิจฉาชีพจริงหรือไม่ อย่างน้อยเจ้าของคลิปก็ได้ใจชาวโซเชียลไปเต็มๆในความมีน้ำใจกับเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ชื่นชมเจ้าของคลิปครับ

ชมคลิปกดที่นี่

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!