. โซเชียลแซะ อดุลย์ 13หมูป่า ได้ทุนเป็นนักเรียนเเพทย์ที่อเมริกา ลั่น ลูกจ่าแซม มีคนไปดูแลอะไรบ้างเปล่า -
ข่าวสังคม - โซเชียล » โซเชียลแซะ อดุลย์ 13หมูป่า ได้ทุนเป็นนักเรียนเเพทย์ที่อเมริกา ลั่น ลูกจ่าแซม มีคนไปดูแลอะไรบ้างเปล่า

โซเชียลแซะ อดุลย์ 13หมูป่า ได้ทุนเป็นนักเรียนเเพทย์ที่อเมริกา ลั่น ลูกจ่าแซม มีคนไปดูแลอะไรบ้างเปล่า

21 กุมภาพันธ์ 2023
30   0

เชื่อว่าหลายคนยังคงจำกันได้ สำหรับ อดุลย์ สามอ่อน หนึ่งในทีมหมูป่าที่ติดถ้ำหลวง ที่ตอนนี้ต้องบอกเลยว่าขึ้นเเท่นเป็นหนุ่มคนอีกครเเล้ว เพราะยอดการติดตามอินสตราแกรม @luvmn_a เกือบจะทะลุ 1 เเสน ปัจจุบัน อดุลย์ สามอ่อน เป็นนักศึกษาทุน พรีเมดิคัล หรือหลักสูตรการศึกษาก่อนเข้าแพทยศาสตร์

ภาพจาก @luvmn_a

ภาพจาก @luvmn_a

หรือเมื่อเทียบกับบ้านเรา อดุลย์ เป็นนักเรียนมัธยมชั้นปีที่ 6 หรือเกรด 12 ของโรงเรียน เดอะ มาสเตอร์ส สคูล (The Masters School) ในเมืองด็อบบ์ส เฟอร์รี รัฐนิวยอร์ก ของสหรัฐฯ

งานนี้ ทำเอาโซเชียลบางส่วน ดราม่า โดยระบุว่า ลูกจ่าแซม มีคนไปดูแลอะไรบ้างเปล่า

มันต้องดราม่าสิคับ ลงข่าวมาขนาดนี้ รับทุนจากไหน? ทำไมถึงได้? สอบชิงทุนได้หรอ? หรือว่าพูดภาษาอังกฤษกับนักดำน้ำแค่ไม่กี่ประโยคก็ได้ไปเมกาแล้ว ชี้แจงหน่อยครับ เด็กคนอื่นในเมืองไทยที่เก่งๆยังมีอีกเยอะแยะมากมายครับ ที่ขาดโอกาสแบบนี้

อดุลย์ สามอ่อน

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!