. อุ๊ยฮือฮาอีกแล้ว อาทิตย์ ริว โพสต์ถึงหนุ่ม กรรชัยแบบนี้!? -
บันเทิง » อุ๊ยฮือฮาอีกแล้ว อาทิตย์ ริว โพสต์ถึงหนุ่ม กรรชัยแบบนี้!?

อุ๊ยฮือฮาอีกแล้ว อาทิตย์ ริว โพสต์ถึงหนุ่ม กรรชัยแบบนี้!?

21 กุมภาพันธ์ 2023
30   0

คนดังในวงการบันเทิงและชาวเน็ตต่างส่งกำลังใจให้ “อาทิตย์ ริว” หลังจากที่ได้เผยเล่าเรื่องราวชีวิตตัวเองหลังหายไปจากวงการบันเทิงหลายปี เราก็สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเขาได้จากโซเชียลอย่างเฟซบุ๊ก Ryu Atith ที่ล่าสุดหลายคนต่างถามว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อจู่ๆโพสต์บอกว่า

“สวัสดีตอนเช้าวันอาทิตย์ที่สดใส ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามา สิ่งไม่ดีทิ้งไว้ข้างหลัง เราต้องก้าวไปต่อ ใครที่คิดจะทำลายทำร้ายกัน เลิกเถอะนะครับ ผมไม่เคยยุ่งเรื่องของคุณเลยนะครับ สาวน้อย น้ำฝน เรนนี่ และคุณมด(ชาย)กลุ่มคนที่ร่วมกับคุณหนุ่ม ห ก ส จะพยามจะทำลายชื่อเสียง เราก็ไม่เคยติดค้างอะไรกัน เงินที่คุณมี เก็บไว้ดูแลตนเองอย่าเที่ยวเอาเงินไปฟาดหัวใครให้ทำในสิ่งที่คนอื่นไม่เต็มใจทำ ผม รู้หมดและจะใจเย็นที่จะอภัย เราอย่ามาเป็นศัตรูกันโดยไม่จำเป็นเลยครับ ทั้งๆที่ผมก็รัก เคนะครับ รู้หมด แต่ถ้ายังไม่ปล่อยผ่าน มันก็จบแบบงงๆแน่ครับ ทั้งวงใน วงนอก เตือนครั้งที่1.”

ต่อมาโพสต์บอกต่อว่า “ผมอยากคุยกับคุณ หนุ่มกรรชัย นัดกินกาแฟกันนะพี่ ทานข้าวกัน ร้านบ้านท่าน้ำนนท์” และบอกว่า “คุณหนุ่มกรร เจ้าพ่อสื่อ ช่อง3 เบอร์ติดต่อกับผม นัดคุยหน่อยครับ แต่ไปหาได้ถ้าอยากพบในรายการ โหน’

ซึ่งชาวเน็ตต่างบอกเป็นห่วงไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น บ้างก็บอกว่าให้ใจเย็นๆกันหนุ่มริวอาจหมายถึงการร่วมงานกันหรือเปล่า ซึ่งงานนี้ก็ต้องรอติดตามกันต่อไปค่ะว่าเกิดอะไรขึ้น และพี่หนุ่มจะว่าอย่างไรบ้าง

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!