. ผู้กำกับ เผย ตัวละครลับ เธอกับฉันกับฉัน ที่มาฉากแฝดสุดล้ำ -
บันเทิง » ผู้กำกับ เผย ตัวละครลับ เธอกับฉันกับฉัน ที่มาฉากแฝดสุดล้ำ

ผู้กำกับ เผย ตัวละครลับ เธอกับฉันกับฉัน ที่มาฉากแฝดสุดล้ำ

20 กุมภาพันธ์ 2023
18   0

เป็นภาพยนตร์ที่กำลังมาแรงและถูกพูดถึงกับหนังรักเรื่องแรกของปีจากค่าย GDH ‘เธอกับฉันกับฉัน’ ที่เล่าถึงความสัมพันธ์ของฝาแฝดพี่น้อง รวมถึงเทคนิคการทำฉากแฝดที่แนบเนียนจนถูกชื่นชม

ล่าสุด แวววรรณ หงษ์วิวัฒน์ ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยนักแสดงลับอีกหนึ่งคนที่มีส่วนช่วยให้หนังสมบูรณ์แบบมากขึ้น โดยเธอเผยว่า

เกร็ด ใบปอจะมีความเป็นมีมากกว่า น้ำแข็งจะมีความเป็นยูมากกว่า น้ำแข็งไม่ใช่แค่ stand in ที่มายืนส่งบทให้ใบปอ แต่น้ำแข็งต้องส่งอารมณ์ แสดงจริง เล่นเบิ้ลเท่าๆ กับใบปอ ซีนไหนมีใบปอ ก็ต้องมีน้ำแข็ง คิวเยอะกว่าโทนี่อีก นอกจากนั้นน้ำแข็งยังคอยเป็นกำลังใจ เป็นสติให้ใบปอ คอยช่วยเตือนบท และยังขี่มอเตอร์ไซค์เก่งที่สุดในสามคน เลยได้รับบทสตั๊นไปด้วย MVP ของกองก็คนนี้แหละ

#เธอกับฉันกับฉัน

อีกทั้งยังมีข่าวดีให้คนไทยได้ลุ้นเพราะภาพยนตร์เรื่อง เธอกับฉันกับฉัน มีชื่อเข้าชิงเทศกาลภาพยนตร์ระดับโลกอีกด้วย โดยในเฟซบุ๊กแฟนเพจ GDH ได้ประกาศว่า

‘‘เธอกับฉันกับฉัน’ ลุ้นรับรางวัลใหญ่จาก 2 เทศกาลภาพยนตร์ระดับโลก

หลังจากเทศกาลภาพยนตร์ ‘Osaka Asian Film Festival 2023′ ประกาศให้ ‘เธอกับฉันกับฉัน’ ได้รับการคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 13 ภาพยนตร์

เข้าชิงรางวัล GRAND PRIX และ Most Promising Talent Award ในสาย Competition

ล่าสุด ‘เธอกับฉันกับฉัน’ ยังได้รับเลือกจากงานเทศกาลภาพยนตร์ ‘Udine Far East Film Festival 2023′ ประเทศอิตาลี ให้เข้าร่วมแข่งขันรางวัลภาพยนตร์ขวัญใจมหาชน

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!