. เเชร์สนั่น ภาพหลุดนักร้องดัง ออกเดทสาวสวยร่วมค่ายย้อนหลังวาเลนไทน์ -
บันเทิง » เเชร์สนั่น ภาพหลุดนักร้องดัง ออกเดทสาวสวยร่วมค่ายย้อนหลังวาเลนไทน์

เเชร์สนั่น ภาพหลุดนักร้องดัง ออกเดทสาวสวยร่วมค่ายย้อนหลังวาเลนไทน์

20 กุมภาพันธ์ 2023
24   0

รายงานว่ามีชาวเน็ตพบเห็นเทาและซูยี่หยางกำลังเพลิดเพลินกับการออกเดทในวันวาเลนไทน์ด้วยกัน ในภาพที่เผยแพร่ทางโซเชียล เทาและซูยี่หยางสวมหมวกคู่รัก พวกเขาสวมเสื้อผ้าที่ใส่ สีเสื้อผ้าของทั้งคู่ก็ดูออกว่านี่คือคู่รักที่กำลังออกเดทกัน

เทาและซูยี่หยาง มีข่าวลือเรื่องการออกเดทตั้งแต่ปี 2019 ในเวลานั้น เทา ปฏิเสธข่าวลือผ่านการถ่ายทอดสดทาง SNS โดยกล่าวว่า Yiyang เป็น “น้องสาว” และศิลปินทุกคนภายใต้บริษัทของเขา (รวมถึง Yiyang) ครอบครัวของเขา . อย่างไรก็ตามหลังการปฎิเสธของเมาเเต่ ข่าวลือของทั้งคู่ก็มีออกมาให้ได้เห็นเรื่อยๆ เเละเมื่อปีที่ผ่านมาพวกเขายังได้พบปะครอบครัวของกันเเละกันด้วย

สำหรับเทาเดบิวต์ในฐานะสมาชิกของวง EXO ในเดือนเมษายน 2012 และออกจากวงหลังจากมีความขัดแย้งกับ SM ในปี 2015 ปัจจุบันเขาทำงานอยู่ที่ประเทศจีน ในขณะเดียวกัน Xu Yiyang เข้าร่วม SM ในปี 2014 และได้รับการประกาศให้เป็นสมาชิกของ SM Rookies ในปี 2016 พร้อมกับสมาชิก aespa อย่างไรก็ตาม เธอออกจาก SM อย่างกะทันหันในปี 2018 และเริ่มต้นอาชีพการร้องเพลงในประเทศจีน ในปี 2020

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!