. 5 วิธีกระชับรัก ให้รักกันมากกว่าเดิม -
สาระความรู้ » 5 วิธีกระชับรัก ให้รักกันมากกว่าเดิม

5 วิธีกระชับรัก ให้รักกันมากกว่าเดิม

20 กุมภาพันธ์ 2023
20   0

เพราะได้ชื่อว่าเป็นแฟนกัน เลยยิ่งต้องแสดงออกความรักกันให้มากขึ้น เพื่อประคบประคองความรักให้คงอยู่ต่อไป ไม่จบอยู่ที่อาถรรพ์ 3 ปี 5 ปี หรือ 7 ปี วันนี้ เพจ ฟังนะ เลยมีเคล็ดไม่ลบฉบับสาวไม่โสดมาฝากค่ะ ไปดูกันเลยยย

1. ทำให้เหมือนว่าเขาเป็นผู้ชนะที่มีคุณ

:ผู้ชายทุกคนรักการแข่งขันและเขาจะรู้สึกภูมิใจมากเมื่อเขาเป็นผู้ชนะ ฉะนั้น คุณก็ควรจะทำตัวให้มีเสน่ห์ในสายตาชายอื่นด้วย เพราะอย่างน้อยก็ให้แฟนคุณเห็นว่า คุณยังสวยและมีเสน่ห์เตะตาผู้ชายอื่น แต่แฟนคุณเท่านั้นที่ได้ครอบครองคุณ

2. เป็นแมวตัวน้อยๆและแม่เสือสาวได้เหมือนกัน

:ไม่มีอะไรที่จะยั่วยวนผู้ชายได้เท่ากับความเป็นหญิง คุณควรปั่นอารมณ์เขาเล่นบ้าง เช่น ?ดิฉันอยากไปว่ายน้ำกับคุณ เปลือยกายด้วยกันนะ? หรืออะไรก็ได้ที่ทำให้เขาตื่นเต้นประหลาดใจ

3. ทำให้เขารู้สึกว่าคุณขาดเขาไม่ได้

:ทำให้เขารู้สึกว่าคุณคือเทพธิดาแห่งความสุขของเขา ให้เขารู้สึกถึงความไว้วางใจและความเป็นเพื่อนสนิทที่รู้ใจ แต่ก็รู้คุณค่าและพร้อมที่จะทำอะไรที่แปลกๆ ด้วยกัน

4. ทำให้เขารู้สึกดีผ่านคำพูด

:แน่นอนว่าในแต่ละวัน ต้องเจออะไรมากมายทั้งเรื่องดีและเรื่องไม่ดี ความกดดันต่างๆ เมื่อกลับมาเจอกันอย่าเอาแต่บ่น พูดตำหนิ วิจารณ์ หรือเอาแต่พูดว่าทำไมคุณไม่ทำแบบนี้แทน ทำแบนั้นมันไม่ได้เรื่อง มันได้ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้น มีแต่จะสร้างความเครียดและช่องว่างระหว่างคุณกับเขามากกว่า มันจะดีกว่าถ้าคุณใช้คำพูดเพราะๆ อาจไม่ต้องหวานจนเลี่ยนขนาดมดยังอาย แต่ก็แสดงให้เขาสำผัสได้ถึงความจริงใจที่คุณมีให้เขา หรือสื่อไปในทางที่ว่าคุณรู้สึกดีที่มีเขาเข้ามาในชีวิต

5. ทำให้เขามีความสุข

:ทำให้ทุกๆวันมีความสุข อย่าเอาแต่ทำสิ่งเดิมๆ คุยแต่เรื่องเดิมๆ คุณจะกินอะไร หรือคุยแต่กับค่าฝช้จ่ายต่างๆในแต่ละวัน แทนที่คุณจะทำแบบนั้น คุณควรพูดคุยเรื่องร้านอาหารต่าง ไปดินเนอร์ด้วยกันตอนเย็น ดื่มด่ำบรรยากาศ หรือไปดูหนังสักเรื่อง เขาควรจะได้รู้จักความสนุกสนาน มีชีวิตชีวา ไม่รู้เบื่อในตัวคุณล

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!