. ชายไทยติด Top 10 หssม สั้น! ชี้เฉลี่ย 4.51 นิ้ว -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ชายไทยติด Top 10 หssม สั้น! ชี้เฉลี่ย 4.51 นิ้ว

ชายไทยติด Top 10 หssม สั้น! ชี้เฉลี่ย 4.51 นิ้ว

20 กุมภาพันธ์ 2023
63   0

ชายไทยติด Top 10 ‘หssม’ สั้น! ชี้เฉลี่ย 4.51 นิ้ว ยาวสุดเอกวาดอร์ 6.93 นิ้ว

อีกคำถามโลกแตกคงหนีไม่พ้นคำถามที่ว่า ขนาດน้องชาຍของผู้ชายแต่ละคนนั้นสำคัญหรือไม่ คำถามดังกล่าวช่วยตอกย้ำถึงปัญหาความมั่นใจในขนาดองคชາຕิของผู้ชายทั้งหลาย ทั้งนี้ ร้านขายยาออนไลน์ From Mars ใช้ข้อมูลการค้นหาใน Google จาก 80 ประเทศทั่วโลกเพื่อระบุว่าประเทศใดมีผู้ชาย “รูปงาม” ที่สุดในโลก

นาวิน คอสลา เภสัชกรผู้ทำการตรวจสอบงานวิจัยในครั้งนี้ระบุว่า “ไม่ว่าผู้คนจะกังวลกับขนาดหรือรูปร่าง หรือไม่ว่าจะในแง่มุมไหนก็ตาม พวกเราส่วนใหญ่สงสัยว่าขนาดของเราใหญ่พอไหม” ทั้งนี้ คอสลาระบุว่า “ขนาดขององคชາຕิจะสามารถส่งผลกระทบได้อย่างใหญ่หลวงต่อความมั่นใจและการมองตัวเอง”

ทั้งนี้ จากการสำรวจผลการค้นหาถึงขนาดของตัวเองบน Google กว่า 80 ประเทศพบว่า ชายชาวเอกวาดอร์เป็นผู้ที่มีขนาดเฉลี่ยขององคชາຕิตัวเองยาวที่สุด ด้วยความยาวเฉลี่ย 6.93 นิ้วเมื่อแข็งตัว นับเป็นสัดส่วน 10.54% เมื่อเทียบกับส่วนสูงของพวกเขา ทั้งนี้ จากสถิติมีชายชาวแคเมอรูนและโบลิเวีย ที่มีขนาดองคชາຕิยาวเป็นอันดับรองลงมา ด้วยขนาด 6.56 นิ้ว และ 6.50 นิ้วตามลำดับ

จากสถิติชี้ว่า ขนาดความยาวของชายเฉลี่ยที่ติด 10 อันดับแรกส่วนใหญ่ ตกเป็นของชายจากประเทศในทวีปแอฟริกา ซึ่งหมายรวมถึงเซเนกัล ซูดาน และแซมเบีย ที่ล้วนมีขนาดความยาวเฉลี่ยของน้องชายตัวเองเกิน 6 นิ้วทั้งสิ้น

ทั้งนี้ นอกจากชาติในภูมิภาคลาตินอเมริกา ที่ต่างก็ห้อยแชมป์ 10 อันดับแรกติดมือกลับบ้านกันไป มีเพียงชายจากเนเธอร์แลนด์ซึ่งเป็นชาติแห่งเดียวในยุโรป ที่ติด 10 อันดับชายที่มีน้องชายยาวสุดในโลกไปได้ อย่างไรก็ดี ไม่มีชาติใดจากทวีปเอเชียติด 10 อันดับชายมีขนาดองคชາຕิยาวสุดในโลกแต่อย่างใด

ไม่เพียงแต่ประเทศที่มีขนาดองคชາຕิยาวสุดในโลก 10 อันดับแรกเท่านั้น เพราะ From Mars ยังได้แถมการจัดอันดับ 10 ประเทศที่มีชายผู้มีองคชາຕิเฉลี่ยสั้นสุดในโลกแถมมาด้วย โดยชายจากชาติผู้ครองสถิติองคชາຕิเฉลี่ยสั้นสุดในโลก ตกเป็นของกัมพูชาที่อันดับที่ 87 ด้วยขนาดความยาวเมื่อแข็งตัวที่ 3.95 นิ้ว ตามมาด้วยเมียนมาที่ 4.21 นิ้ว และฟิลิปปินส์ที่ 4.27 นิ้วเมื่อแข็งตัว

อย่างไรก็ดี ชายไทยเองได้ติด 10 อันดับแรกเช่นกัน แต่เป็น 10 อันดับองคชາຕิเฉลี่ยสั้นสุดในโลก ด้วยความยาวขณะแข็งตัวเฉลี่ยที่ 4.51 นิ้ว คิดเป็นสัดส่วนกับความสูงเฉลี่ยที่ 6.68% หรือคิดเป็นอันดับที่ 81 ของโลก นับเป็นประเทศที่มีขนาดความยาวองคชາຕิโซนแดง ที่ค่าแฉลี่ยตกอยู่ระหว่าง 3-5 นิ้ว ทั้งนี้ ค่าเฉลี่ยขนาดความยาวขององคชາຕิชายทั่วโลกตกอยู่ที่ 5.54 นิ้ว ยาวกว่าค่าเฉลี่ยของชายไทยที่ 1.03 นิ้ว

สำหรับคำถามที่ว่าขนาดนั้นสำคัญไฉน From Mars ระบุว่า คำตอบอาจเป็นทั้งสำคัญหรือไม่สำคัญก็ได้ หากคุณกังวลในเรื่องขนาดขององคชາຕิ บนฐานของประสิทธิภาพในการทำกิจกรรมทางเwศ ทั้งนี้ From Mars ย้ำว่าสิ่งสำคัญที่สุดเลยคือ คุณควรจำเอาไว้ว่าทุกคนล้วนแตกต่างกัน ไม่ใช่แค่เพียงขนาด แต่หมายรวมถึงความต้องการและรสนิยม

ประเด็นมีอยู่แค่ว่า ผู้คนต่างรู้สึกถูกการดึงดูดทางเwศจากคู่ของตัวเอง ด้วยมุมมองของรูปแบบของร่างกายที่แตกต่างออกไป สีของผม และบุคลิกส่วนตัว เช่นเดียวกันกับประเด็นของขนาดขององคชາຕิ ที่อาจมีคนอื่นมองหาขนาດน้องชาຍของคู่นอนที่เล็กกว่าค่าเฉลี่ย

ทั้งนี้ From Mars เปิดเผยความลับจักรวาลที่สำคัญที่สุด คือ เจ้าของเจ้าโลกอาจเป็นผู้ที่กำลังวิตกกังวลอยู่กับขนาดของตัวเอง เสียยิ่งกว่าคู่นอนของผู้กุมเจ้าโลกด้วยซ้ำไป

ที่มา: voicetv.co.th