. 8 หลักวิทยาศาสตร์ง่ายๆ ช่วยให้คุณดึงดูดเพศตรงข้ามได้ 100% -
สาระความรู้ » 8 หลักวิทยาศาสตร์ง่ายๆ ช่วยให้คุณดึงดูดเพศตรงข้ามได้ 100%

8 หลักวิทยาศาสตร์ง่ายๆ ช่วยให้คุณดึงดูดเพศตรงข้ามได้ 100%

20 กุมภาพันธ์ 2023
41   0

วันนี้ เพจ ฟังนะ มีสิ่งที่จะช่วยให้คุณสามารถดึงดูดเพศตรงข้ามได้ โดยการนำหลักวิทยาศาสตร์ง่ายๆ มาปรับใช้ ซึ่งใครก็สามารถทำได้และเหมาะมากกับผู้หญิงอย่างเราๆ เพราะมันคือการดูแลตัวเอง ที่เราทุกคนจำเป็นต้องทำอยู่แล้ว.. แต่เราก็แค่รู้จักเอามาประยุกต์ใช้ก็จะทำให้เราเป็นคนที่น่าสนใจมากขึ้น

1. รักษาฟันให้ขาวสะอาดอยู่เสมอ

งานวิจัยจากมหาวิทยาลัย Leeds ประเทศอังกฤษ บอกว่า.. การที่เราดูแลสุขภาพฟันให้ขาวสะอาดอยู่เสมอ ทำให้เรากลายเป็นคนมีเสน่ห์ทันที ก็ลองนึกถึงเวลายิ้มสดๆ ที่คุณส่งให้เขาไปสิ ไม่ได้ใจก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว

2. การเฟรนด์ลี่ ทำให้คุณน่าสนใจมากขึ้น

เมื่อคุณเป็รคนอัธยาศัยดี เข้ากับคนได้ง่าย ทำให้คุณมีเสน่ห์และเป็นคนน่าสนใจมากขึ้น เพราะเพศตรงข้ามจะรู้สึกว่าคุณไม่ใช่คนที่หยิ่งหรือเข้าถึงยากอะไร แถมเป็นคนดูฉลาดพูดอีกด้วย

3. ลิปสีแดง ช่วยให้คุณมีเสน่ห์เย้ายวนใจ

งานวิจัยจากมหาวิทยาลัย Manchester เผยว่า สีแดงบริเวณริมฝีปากของผู้หญิงทั้งหลาย สามารถดึงดูดความสนใจของเพศตรงข้ามได้ หรือความจริงเป็นเพราะว่าน่าจุ๊บกันแน่นะ

4. ต้องรู้จักถอยเพื่อให้อีกฝ่ายโหยหา

ผู้ชายจะให้ความสนใจกับผู้หญิงที่มีท่าทางน่าค้นหาเป็นพิเศษ เพราะมันเหือนเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้ต้องอยากรู้ ประมาณว่ายิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ อะไรทำนองนั้นแหละ

5. ผู้หญิงที่ใส่ชุดโชว์ผิว ช่วยดึงดูดเพศตรงข้ามได้ดี

ก็เพราะผู้ชายส่วนใหญ่หลงใหลในความเซ็กซี่ของผู้หญิง และยิ่งคุณใส่เสื้อผ้าที่โชว์ผิวนิดๆ หน่อยๆ มันก็ยิ่งทำให้คุณกลายเป็นคนที่น่าค้นหามากขึ้น แต่ก็อย่าแต่งจนถึงขั้นโป๊ล่ะ

6. การใช้เสียงโทนสูง ทำให้คุณดูเป็นคนตัวเล็กได้

งานวิจัยจากมหาวิทยาลัย London แนะนำว่า ผู้หญิงควรแอ๊บทำเล็กโทนสูงกว่าปกติหน่อยๆ ในระหว่างที่พูดคุยกับผู้ชาย เพราะเสียงในโทนนี้มันจะทำให้คุณดูเป็นคนตัวเล็ก น่าทนุถนอม ปกป้องดูแลในสายตาของผู้ชายนั่นเอง

7. อารมณ์ขัน ช่วยให้คนรอบข้างอยากอยู่ใกล้คุณ

จากงานวิจัยที่ชื่อว่า Happy Guys Finish Last สรุปไว้ว่า รอยยิ้มและความมีอารมณ์ขัน คือการแสดงออกที่ทรงเสน่ห์และทำให้เพศตรงข้ามสนใจมากที่สุด เพราะฉะนั้นขยันยิ้ม

เยอะๆ นะจ๊ะสาวๆ

8. ทานผักและผลไม้ เพื่อสุขภาพผิวที่ดี

ข้อนี้สาวๆ คงทราบกันดีอยู่แล้วว่าการทานผักและผลไม้นั้น สามารถช่วยให้เรามีผิวพรรณที่ดีและน่าสัมผัสได้ โดยเฉพาะมะเขือเทศ และเมื่อผิวพรรณดีใครจะไม่อยากสัมผัสล่ะเนอะ

ครบแล้วกับ 8 หลักทางวิทยาศาสตร์ง่ายๆ ที่ช่วยให้คุณดึงดูดเพศตรงข้ามได้ เห็นมั้ยว่าสาวๆ ทุกคนสามารถนำมาปรับใช้กับชีวิตของตัวเองได้แน่นอน