. เบิ้ล ปทุมราช ทนไม่ไหวหลังเห็นคลิป เอ๊ะ จิรากร รีบประชุมกับ ก้อง ห้วยไร่ ในการรับมือ -
บันเทิง » เบิ้ล ปทุมราช ทนไม่ไหวหลังเห็นคลิป เอ๊ะ จิรากร รีบประชุมกับ ก้อง ห้วยไร่ ในการรับมือ

เบิ้ล ปทุมราช ทนไม่ไหวหลังเห็นคลิป เอ๊ะ จิรากร รีบประชุมกับ ก้อง ห้วยไร่ ในการรับมือ

5 กุมภาพันธ์ 2023
24   0

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2566 มีรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก Benz Apache – เบ๊น อาปาเช่ ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในผับแห่งหนึ่ง ระหว่างที่ศิลปินนักร้องชื่อดังอย่าง เอ๊ะ จิรากร สมพิทักษ์ กำลังแสดงคอนเสิร์ตอยู่ ขณะนั้นมีชายคนหนึ่งใส่เสื้อสีขาว เดินถือแก้วน้ำปรี่เข้ามาที่เวที ก่อนจะมีการ์ดของทางผับพยายามห้ามไม่ให้เข้าใกล้นักร้อง

ภาพจาก Benz Apache – เบ๊น อาปาเช่

จากนั้น ชายเสื้อขาวซึ่งคาดว่าเป็นลูกค้าที่มาใช้บริการผับดังกล่าว ได้ผลักการ์ดออกไป ก่อนจะใช้มือขวาใส่ไปที่บริเวณใบหน้าของ เอ๊ะ จิรากร ทำให้การ์ดเข้ามาชาร์จจับตัวชายรายนี้ออกไป ซึ่งชายผู้ก่อเหตุยังได้สาดน้ำใส่บริเวณหน้าเวทีอีกด้วย

ภาพจาก Benz Apache – เบ๊น อาปาเช่

ล่าสุดด้านนักร้องดังอย่างหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงกรณีดังกล่าวโดยได้ระบุว่า เห็นข่าวพี่เอ๊ะ จิรากร สิ่งแรกคือให้กำลังใจพี่เอ๊ะและทีมงาน และประชุมกับ ก้อง ห้วยไร่ ในการรับมือ หน้าเวที แบบ Exclusive

เบิ้ล ปทุมราช ก้อง ห้วยไร่

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!