. ยิ่งกว่าละคร! ย้อนเส้นทางรักคู่ซุปตาร์ ชมพู่-น็อต ขึ้นเเท่นครอบครัวตัวอย่าง -
บันเทิง » ยิ่งกว่าละคร! ย้อนเส้นทางรักคู่ซุปตาร์ ชมพู่-น็อต ขึ้นเเท่นครอบครัวตัวอย่าง

ยิ่งกว่าละคร! ย้อนเส้นทางรักคู่ซุปตาร์ ชมพู่-น็อต ขึ้นเเท่นครอบครัวตัวอย่าง

31 มกราคม 2023
41   0

ย้อนเส้นทางรักของสาวชมพู่แล้วต้องบอกเลยว่า น่าสนใจมากๆ เพราะในชีวิตนี้เธอมีเเฟนเเค่ 2 คน ซึ่งคนแรกสาวชมพู่ได้คบหาดูใจกับ “หนึ่ง-ธนวัฒน์ วานิชานนท์” ซึ่งเป็นนักแข่งรถ ทั้งคู่เจอกันมาตั้งแต่ชมพู่ เข้าประกวดมิสมอเตอร์โชว์ใหม่ๆ ความรักของเธอในตอนนั้นยืนยาวมาถึง 7 ปี เเต่รักก็ต้องสะดุดลง เนื่องจากข่าวลือมือที่สามเข้ามาแทรกกลาง รักครั้งนั้นได้จบลงไป ท่ามกลางความสนใจของแฟนๆ ว่าสาวชมพู่จะไปตกลงปลงใจกับคนไหนต่อไปกันแน่

ถัดมาเป็น น็อต วิศรุต สามีคนปัจจุบันพ่อของลูกแฝด สายฟ้า พายุ และลูกสาว แอบิเกล ซึ่งทั้งสองคนคบหาดูใจกันพักใหญ่ก่อนที่ฝ่ายชายจะคุกเข่าขอสาวชมพู่แต่งงานที่ต่างประเทศ โดยวิวคล้ายฉากหนังดังทำเอาหลายคนอิจฉาสาวชมพู่ยกใหญ่ และพอถึงงานแต่งของเธอ ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นงานระดับประเทศของจริง ทั้งสินสอดทองหมั้นและความอลังการของแขกและตัวงาน บอกเลยงานใหญ่ระดับประเทศจริงๆ

ทั้งนี้ ตลอดเวลาที่ผ่านมา สาวชมพู่ได้ออกมาอัพเดทเรื่องรักหวานๆ กับสามีตามโอกาสสำคัญ และทั้งสองคนก็ถือเป็นคู่รักแบบอย่างที่หลายคนชอบมากนั่นเอง ทั้งความเรียบง่ายและการเลี้ยงลูกที่คนส่วนใหญ่บอกว่าดีและมีคุณภาพอีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!