. มาแล้ววงใน แทน ธนัชชา-น็อต วิศรุต ทนไม่ไหวขอพูดบ้าง -
บันเทิง » มาแล้ววงใน แทน ธนัชชา-น็อต วิศรุต ทนไม่ไหวขอพูดบ้าง

มาแล้ววงใน แทน ธนัชชา-น็อต วิศรุต ทนไม่ไหวขอพูดบ้าง

31 มกราคม 2023
38   0

วงในคนใกล้ชิด แทน ธนัชชา – น็อต วิศรุต โต้ข่าวลือ ทั้งหมดไม่เป็นความจริง เตือนเกรียนคีย์บอร์ดระวังไหว้สวย ถือกระเช้าขอโทษ

งานเข้าดาราสาว “แทน-ธนัชชา จันทร์งาม” ที่ถูกโยงเป็นบ้านเล็ก หลังมีข่าวลือสามีดาราสาวชื่อดังมีบ้านเล็ก ก็โยงไปที่คู่ของ น็อต วิศรุต-ชมพู อารยา ที่ต่างฝ่ายต่างยังไม่ออกมาเคลื่อนไหวถึงประเด็นนี้แต่อย่างใด ชาวเน็ตหลายคนภาวนาไม่ใช่เรื่องจริง และบางคนก็ไปทัวร์ลงสาวแทนซะแล้ว

ล่าสุด วงในคนใกล้ชิดสาวแทนและพ่อน็อต ได้ออกมาชี้แจงแทนหลังทนไม่ไหวกับข่าวลือที่ไม่เป็นความจริง พากันทัวร์ลงแบบมั่วๆ โดยเผยว่า ข่าวลือแสงเหนืออะไรนะคะ ขอบอกในฐานะวงในที่แท้ทรู วงในจริงๆ ฉันเป็นวงในหนึ่งท่าน ฉันจะบอกว่าเรื่องนี้ไร้สาระมากๆ ไม่มีมูลความจริงเลย เขาเป็นโค้ชจักรยานกับฉันจะให้เขาไปทำงานที่ไหน ส่องมาว่าเขากดไลค์ทุกรูปเลย เขากดไลค์พนักงานทุกคนทุกรูป เพราะเขาเป็นคุณพ่อท่านหนึ่งที่น่ารัก ดูแลพนักงานทุกคนเป็นอย่างดี พูดตรงนี้เลยไม่มีมูลความจริงเด็ดขาด

ทั้งนี้ เตือนพวกชาวเน็ตเกรียนคีย์บอร์ดที่เม้าท์กันสนุก เล่นโซเชียลอย่างมีสติ เพราะแม้จะเป็นแอคหลุมก็ตามตัวได้หมด

ชมคลิป : คลิก

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!