. ดีเจดาด้า เผยคำใบ้เอียงซ้าย เปิดรูปให้ดู ดีเจอ๋องถึงขั้นช็อก -
บันเทิง » ดีเจดาด้า เผยคำใบ้เอียงซ้าย เปิดรูปให้ดู ดีเจอ๋องถึงขั้นช็อก

ดีเจดาด้า เผยคำใบ้เอียงซ้าย เปิดรูปให้ดู ดีเจอ๋องถึงขั้นช็อก

31 มกราคม 2023
49   0

ยังคงตามกันอย่างต่อเนื่องเเทบจะไม่ได้พักเลยค่ะ สำหรับประเด็นร้อนฉ่าสนั่นวงการบันเทิง อย่าง คู่รักผัวเอียงซ้าย หลังมีข่าวลือว่าสามีซุปตาร์สาวเเอบมีบ้านเล็กบ้านน้อย งานนี้ก็ทำหลายๆคนถึงขั้นนั่งไม่ติดอยากจะรู้ว่าคือคู่ไหน

ล่าสุดวันนี้ ( 30 มกราคม 2566) เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ดีเจ ดาด้า ได้พูดเกี่ยวกับคำใบ้ที่กำลังมาเเรงอยู่ในตอนนี้คือ ผัวเอียงซ้าย ซึ่งเธอเผยว่า คำใบ้นั้นไม่ได้เกี่ยวกับผู้ชายเลย หลังจากนั้นดีเจดาด้าได้เปิดภาพในโทรศัพท์ให้ดีเจอ๋องดู ทำดีเจอ๋องถึงขั้นช็อกเลยทีเดียว ซึ่งงานนี้ดีเจทั้งสองยังพูดคุยกันด้วยว่า เขารู้รึยังเเต่น่าจะรู้เเล้ว เเต่อาจจะพยายามเเก้ปัญหาอยู่ ตอนนี้เราพูดได้เเค่นี้จริงๆ

ถ้าเป็นเรื่องจริงข่าวนี้จะอยู่อีก 2-3 เดือนเลย เพราะข่าวใหญ่มากจริงๆ บ้านเล็กไม่กาจยืนอยู่ในสังคมได้เลย บอกเเค่นี้ ถ้าเรื่องเเดงเตรียมตัวช็อก ข่างใหญ่มาก

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!