. สาวเดินทางกลับบ้านเห็นกู้ภัยช่วยเหลือs่างคน จึงอาสาช่วยโบกรถ ถึงกับเข่าทรุ๑ เพราะs่างที่นอนอยู่คือศwพ่อของตัวเอง -
ข่าวสังคม - โซเชียล » สาวเดินทางกลับบ้านเห็นกู้ภัยช่วยเหลือs่างคน จึงอาสาช่วยโบกรถ ถึงกับเข่าทรุ๑ เพราะs่างที่นอนอยู่คือศwพ่อของตัวเอง

สาวเดินทางกลับบ้านเห็นกู้ภัยช่วยเหลือs่างคน จึงอาสาช่วยโบกรถ ถึงกับเข่าทรุ๑ เพราะs่างที่นอนอยู่คือศwพ่อของตัวเอง

24 มกราคม 2023
65   0

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 21 ม.ค.66 ร.ต.อ.กิตติกูล กองโคกกรวด รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถยนต์ มีผู้เ สี ย ชี วิ๓ และไฟกำลังลุกไหม้รถ เหตุเกิดบนถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ฝั่งข้างโรงเรียนบ้านบางแสม หมู่ที่ 3 ต.บางนาง อ.พานทอง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างอุทยานธรรมสถาน

ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ไม่ทราบรุ่น ไฟกำลังลุกไหม้อยู่ อาสาจึงใช้ถังดับเพลิงเคมีดับเพลิงที่กำลังลุกไหม้จนดับ จนเหลือแต่ซากรถจักรยานยนต์ จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบs่าง นายโชติ อายุ 65 ปี นอนเ สี ย ชี วิ๓อยู่กลางถนน ในสภาพศีรษะแตกละเอียด ห่างกันเล็กน้อยพบ รถยนต์นั่งส่วนบุคคล อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ สีดำ จอดอยู่ข้างทาง สภาพด้านหน้ารถพังเสียหาย

ในที่เกิดเหตุพบญาติผู้เ สี ย ชี วิ๓อยู่ในสภาพร่ำไห้ ทรุดล้มทั้งยืน นั่งร้องไห้ฟูมฟาย โดยผู้สื่อข่าวได้สังเกตว่าตอนที่ญาติมาถึงที่เกิดเหตุนั้น คนที่กำลังร้องไห้ได้เข้าช่วยกู้ภัยโบกรถ บอกสัญญาณมือให้รถที่วิ่งผ่านไปมารู้ว่ามีอุบัติเหตุอยู่ จึงได้เดินไปสอบถามได้ความว่า ตนกำลังจะกลับบ้านและได้เห็นกู้ภัยกำลังช่วยคนเจ็บอยู่ จึงได้จอดรถแวะเพื่อลงมาช่วยกู้ภัยโบกรถ แต่คิดไม่ถึง เมื่อเห็นกู้ภัยถือป้ายทะเบียนรถมา จึงทราบว่าเป็นรถที่พ่อของตนขี่อยู่เป็นประจำ เมื่อเข้าไปดูศw ก็พบว่าเป็นพ่อของตน คิดไม่ถึงจริง ๆ ที่จะต้องมาเจอเรื่องราวแบบนี้กับตัวเอง ทำอะไรไม่ถูก

ด้าน น.ส.วาสนา อายุ 26 ปี คู่กรณี ให้การว่า ตนขับรถมาจากทางฉะเชิงเทรา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุพบว่ามีรถจักรยานยนต์ ที่วิ่งมาจากทางคลองชลประทาน ขี่ส่ายมาหาตน โดยตนพยายามเบรกรถแล้ว แต่ก็ไม่ทัน จึงชนเข้าอย่างจัง จนคนและรถกระเด็นไปคนละทาง จากนั้นไฟก็ลุกไหม้รถจักรยานยนต์ ส่วนคนขี่ก็นอนหมดสติอยู่บนถนน หลังเกิดเหตุตนทำอะไรไม่ถูก จึงตั้งสติโทรศัพท์หาตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัย ให้มายังที่เกิดเหตุ
ที่มา: