. คู่รักดาราดัง จดทะเบียนสมรสแล้ว เปิดใจสาเหตุรอฤกษ์แต่งปี67 -
บันเทิง » คู่รักดาราดัง จดทะเบียนสมรสแล้ว เปิดใจสาเหตุรอฤกษ์แต่งปี67

คู่รักดาราดัง จดทะเบียนสมรสแล้ว เปิดใจสาเหตุรอฤกษ์แต่งปี67

24 มกราคม 2023
76   0

อีกหนึ่งคู่รักที่จดทะเบียนสมรสกันไปแล้วระหว่าง “ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง” และ “อาหลี-อัฐริญญา อึ้งศิลป์ศรีกุล” ใช้ชีวิตคู่แบบสามีภรรยาอย่างเป็นทางการ แต่สำหรับเรื่องพิธีฉลองวิวาห์ยังคงต้องรอฤกษ์งามยามดี อีก 1 ปีข้างหน้า

แวดวงวงการบันเทิงและแฟนคลับต่างแสดงความยินดีกับหนุ่มตูมตามและสาวอาหลี หลังจดทะเบียนสมรส ตูมตามโพสต์แจ้งข่าวดีลงอินสตราแกรม @y.n.p.k บอกว่า “มีสามีภรรยาถูกต้องตามกฎหมายแล้วน้าาา เรี่องที่ดีที่สุดของปีนี้…แอบเก็บไว้สักพัก เพื่อที่จะรอมาเป็นของขวัญส่งท้ายปี (ส่วนงานพิธีตั้งใจรอบ้านเสร็จก็ขึ้นบ้านใหม่พร้อมกันเลยเนาะ) ยุทธนา รัก อัฐริญญา นะจ๊ะ อัฐริญญา รัก ยุทธนา สวัสดีปีใหม่ล่วงหน้าจ้าาา #merrychristmasandhappynewyear”

สำหรับพิธีการแต่งงาน หนุ่มตูมตามเปิดใจผ่านสื่อบอกว่า จริงๆฤกษ์ที่ดีคือปลายปีที่แล้ว แต่กระชั้นชิดไปไม่ทัน แล้วมีฤกษ์ดีอีกทีก็ปี 2567 เลยกลายเป็นอีก 1 ปีข้างหน้า ต้องรอฤกษ์ปี 2567

ในขณะที่สาวอาหลีบอกว่า อยากรอให้บ้านเสร็จเพราะอยากจัดงานที่บ้าน ก็เลบเป็นปี 2567 เหตุผลก็มีแค่นี้เอง ทำบ้านให้เป็นเรือนหอและก็ถือโอกาสทำพิธีขึ้นบ้านใหม่ไปด้วย

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!