. โลกออนไลน์ดราม่า รางวัลแชมป์เดอะสตาร์2022 แบบนี้ก็ได้หรอ? -
บันเทิง » โลกออนไลน์ดราม่า รางวัลแชมป์เดอะสตาร์2022 แบบนี้ก็ได้หรอ?

โลกออนไลน์ดราม่า รางวัลแชมป์เดอะสตาร์2022 แบบนี้ก็ได้หรอ?

24 มกราคม 2023
58   0

เกิดดราม่าขึ้นจนได้ สำหรับรางวัลของ แชมป์ The Star 2022 ที่โลกออนไลน์ก็ต่างตั้งคำถามที่ว่า คอนโดพร้อมอยู่เป็นระยะเวลา 1 ปี นี่คืออะไร? แถมปีนี้ไม่มีเงินรางวัลให้อีกด้วย

สิ้นสุดลงไปแล้วสำหรับเวทีตาม The Star 2022 ที่ปีนี้คนคว้าแชมป์คือ “เจมส์-เจตพล กนิษฐชาต” วัย 27 ปี ตัวแทนภาคกลาง จากกรุงเทพมหานคร สำหรับรางวัลของแชมป์ปีนี้คือ Trophy จากรายการ , คอนโดตกแต่งพร้อมอยู่ โครงการโมดิซ สุขุมวิท 50 เป็นระยะเวลา 1 ปี และได้เป็นศิลปินในสังกัดช่องวัน 31 มีผลงาน ONE MUSIC

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก ได้ตั้งข้อสงสัยว่า “รางวัลคือคอนโดพร้อมอยู่ 1 ปี คือให้ยืมอยู่ ได้โทรฟี่ไปเลย (ใจดีมากกกก) ดูแพงอยู่นะ แบบนี้น่าจะหลายร้อยเลย ได้เป็นศิลปิน เอาดีๆ น่าให้ตังสักหน่อยนะ หมื่นสองหมื่นก็ยังดีนะ ช่องวันไม่มีงบเลยเหรอ #thestar”

ท่ามกลางชาวเน็ตแห่คอมเมนต์สนั่นทั้งบอกว่า ‘ตลก คิดว่าให้ ที่แท้ให้ยืม555 , ให้อยู่เพื่อ งง , ให้แข่งเอาสังคมเหรอ55555 , เค้าประกวดหาอาสาสมัครหรือเปล่า , ให้อยู่ฟรี 1 ปี ตลกดี เอาค่าเช่าที่ให้อยู่ฟรี มาเป็นเงินรางวัลยังดีกว่าอีก 5555 , ใดๆก็คือ อยู่ฟรี 1 ปี แล้วสังกัดก็ใช่ว่าจะมีงานจะดันได้ตลอดถ้าไม่มีกระแสตั้งแต่ประกวด สรุปถ้าไม่มีงานเข้ามา ภายใน 1 ปี ไม่มีเงิน กูจะไปอยู่ไหน คงเป็นศิลปินเปิดหมวกแหละงั้น , อารมณ์แบบ เหมือนสมัครงานได้แล้วเค้ามีแฟลตให้อยู่ฟรีระหว่างทำงาน , อารมณ์บ้านพักครูอะ เป็นต้น’

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!