. แม่เลี้ยงเดี่ยววัย16 ตามหาพ่อเด็กวัย18 รู้ว่า ท้องแต่หนีไปมีแฟนใหม่ วอนกลับมารับผิดชอบ ไม่มีเงินซื้อนมให้ลูกกิน -
ข่าวสังคม - โซเชียล » แม่เลี้ยงเดี่ยววัย16 ตามหาพ่อเด็กวัย18 รู้ว่า ท้องแต่หนีไปมีแฟนใหม่ วอนกลับมารับผิดชอบ ไม่มีเงินซื้อนมให้ลูกกิน

แม่เลี้ยงเดี่ยววัย16 ตามหาพ่อเด็กวัย18 รู้ว่า ท้องแต่หนีไปมีแฟนใหม่ วอนกลับมารับผิดชอบ ไม่มีเงินซื้อนมให้ลูกกิน

24 มกราคม 2023
36   0

24 ม.ค. 66 หญิง อายุ 64 ปี ชาว จ.สุรินทร์ ร้องเรียนว่า เมื่อปี 2564 ลูกสาวของตน อายุ 16 ปี ได้รู้จักกับเพื่อนชายในเฟซบุ๊ก อายุ 18 ปี หลังจากนั้นก็ไปมาหาสู่กันอยู่เป็นประจำ ขณะนั้น ลูกสาวกำลังเรียนอยู่ชั้น ม.2 คิดว่าเป็นเพื่อนกันตามประสาวัยรุ่น แต่ไม่นาน ลูกสาวตั้งท้อง และฝ่ายชายก็หลบหนีกลับไปบ้านที่ จ.สุราษฎร์ธานี จนคลอดลูกเมื่อเดือน ธ.ค. 65

หญิงคนดังกล่าว กล่าวว่า ครอบครัวก็ลำบาก สามีไปรับจ้างตัดอ้อยที่ จ.ชลบุรี เพื่อหาเงินมาใช้หนี้บ้านที่ให้เขามาก่อสร้างให้ ซึ่งได้ส่งเดือนละ 5 พันบาท ส่วนตนก็ไปกู้หนี้ยืมสินเขามาใช้ไปวัน ๆ ซึ่งบางวัน ตนก็ท้อไม่รู้จะไปหาพึ่งใคร อยากให้ฝ่ายชายมารับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มาดูแลลูกสาวของตนและลูกน้อยก็พอใจแล้ว

จากการสอบถามทางด้านลูกสาว ทราบว่า ขณะนี้ฝ่ายชายมีแฟนใหม่แล้ว ตนไม่ต้องการอะไรจากสังคม แต่ต้องการเรียกร้องให้มารับผิดชอบ เพราะไม่มีเงินซื้อนมให้ลูกกิน รับจ้างขายโทรศัพท์ทางออนไลน์ประทังชีวิต โดยได้กำไรเครื่องละ 100 ถึง 200 บาท พ่อแม่ก็ลำบากมาก ตนโตมาถึงขนาดนี้ แทนที่จะทำงานชดใช้บุญคุณพ่อแม่ แต่ก็ต้องให้พ่อแม่มาลำบาก

ฝากถึงฝ่ายชาย ลูกผู้ชายจริงก็อออกมารับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น เรื่องอื่นตนไม่ติดใจเพราะทุกอย่างรู้อยู่แก่ใจตัวเอง เกรงว่าผู้หญิงอื่นจะตกเป็นเหยื่อรายต่อไป และจะต้องมานั่งเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกับตน

ที่มา: khaosod