. ส่องความเห็นชาวเน็ตหลังพอลล่าหย่าเอ็ดเวิร์ด บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า... -
บันเทิง » ส่องความเห็นชาวเน็ตหลังพอลล่าหย่าเอ็ดเวิร์ด บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า…

ส่องความเห็นชาวเน็ตหลังพอลล่าหย่าเอ็ดเวิร์ด บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า…

23 มกราคม 2023
62   0

เป็นอีกหนึ่งข่าวช็อกสะเทือนวงการบันเทิง เมื่ออดีตนางเอกดัง พอลล่า เทเลอร์ ออกมาประกาศผ่านไอจีว่าได้แยกทางกับสามี เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี หลังใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมานานกว่า13ปี เหลือไว้เพียงสถานะพ่อแม่ของลูกทั้ง 3 คน

“วันนี้ พอลล่าอยากจะบอกทุกคน ว่า เอ็ด กับ พอลล่า ไม่ได้อยู่ในสถานะสามีภรรยามาสักระยะแล้วนะคะ แต่ความรักในความเป็นเพื่อนและความเป็น พ่อและแม่ ของเด็กๆ ยังคงอยู่ขอบคุณทุกคนที่ เข้าใจและเป็นกำลังใจให้ครอบครัวเราเสมอนะคะ”

ส่วนสภาพจิตจพอลล่าตอนนี้เข้มแข็ง และพร้อมที่จะเดินหน้าต่อ และเร็วๆ นี้เตรียมเดินทางกลับมาทำงานที่เมืองไทย

ขณะที่ชาวเน็ตในโลกโซเชียลต่างแสดงความคิดเห็นกันมากมาย ส่วนใหญ่จะให้กำลังใจพอลล่า และมองว่าเรื่องราวดังกล่าวเป็นเรื่องส่วนตัว เรื่องของครอบครัว สื่อ หรือบุคคลภายนอกก็ไม่ควรเข้าไปยุ่ง หรือขุดคุ้ยเรื่องราวเก่าๆ ให้เป็นประเด็นขึ้นมา

– จริงๆ ชาวเน็ตไม่ได้อยากขุดหรือแซะปมให้พอลล่ารู้สึกเจ็บ แต่คนขุดและพยามตีข่าวคือนักข่าว คือบับ ขุดทำไม สงสารนาง สงสารลูกนางด้วยเว้ย ควรเห็นใจนางนะ

– ควรเคารพสิทธ์และเสรีภาพของผู้อื่นและควรตระหนักกับคำว่าการไม่ยุ่งเรื่องของคนอื่นดีที่สุดค่ะแล้วหันกลับมามองชีวิตตัวเองดีกว่าค่ะ

– เรื่องส่วนตัวครับ มีความสุขมากๆนะครับ ชีวิตคือการเปลี่ยนแปลง

– สื่อไม่ควรไปขุดคุ้ยเรื่องส่วนตัว หรือเรื่องภายในครอบครัวเขานะคะ จะจบแบบไหน ใครเป็นคนผิด/ถูก ก็ควรปล่อยให้มันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขาค่ะ

– แค่ตัดสินใจเดินออกมาจากสามี ที่คบกันมา 12 ปีหอบลูกสามคน กลับบ้านแค่นี้ก็หนักหนาพอแล้ว ยังจะไปขุดให้มาตอบคำถามอีกเหรอ มองกลับกันถ้าเป็นเรา เราคงไม่อยากพูดไม่อยากอธิบายให้พิมเป็นอักษรไว้เต็มหน้าฟีดหรอก ส่งกำลังใจดีกว่ามั้ย รักเธอพอลลล่า

– ทำไมต้องไปอยากรู้การเลิกลาของคนอื่น ทั้งๆมันก็มีเหตุผลของมันเองอยู่แล้ว คนเราอยู่ด้วยกันได้ จะเลิกกันทำไม

– เป็นเรื่องของคนสองคน เป็นเรื่องภายในครอบครัว เพราะไม่มีอะไรแน่นอน

– จริงอยู่ ว่าเป็นบุคคลสาธารณะ นางแบบนักแสดง … แต่เรื่องบางเรื่อง ก็หนักพอละครับ หยุดขุดให้คนอื่นดูแย่ลง

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!