. อั้ม ยอมรับเห็นภาพจริง แต่ไม่ใช่ร้านในข่าว -
บันเทิง » อั้ม ยอมรับเห็นภาพจริง แต่ไม่ใช่ร้านในข่าว

อั้ม ยอมรับเห็นภาพจริง แต่ไม่ใช่ร้านในข่าว

20 มกราคม 2023
30   0

จากกรณีที่มีข่าวการเลิกราของสาวอั้ม พัชราภา และไฮโซพก หลังคบหากันมา 5 ปี ทำให้หลายคนจับตามองวันที่ อั้ม จะออกมาพูดถึงประเด็นความรักดังกล่าว ล่าสุดวันนี้ อั้มได้มาออกงานครั้งแรกหลังเป็นข่าวเลิกรา ซึ่งอั้มได้เผยว่า อั้มเลิกกันตั้งแต่ 10 ธ.ค.65 และไม่ได้ติดต่อกันเลย เราก็ไม่รับรู้

ส่วนเรื่องหึงหวงก็ไม่มี ไม่เคยโทรเช็กและไม่เคยทะเลาะกันเรื่องผู้หญิง ไม่ใช่เรื่องผู้หญิง สาเหตุที่เลิกกันมาจากเรื่องเดิมที่เคยเกิดขึ้นเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ไม่มีเรื่องอื่นเลย เป็นเรื่องนิสัยที่ไม่เหมือนกันจริงๆ พยายามปรับแล้ว แต่ปรับไม่ได้ และเกิดเหตุการณซ้ำๆ หลายรอบ

ส่วนตัวตกใจที่ข่าวเขียนออกไป แต่ในเรื่องสาเหตุของเรา เราไม่ตกใจมันเป็นเรื่องปกติในชีวิต ไม่มีเรื่องผู้หญิงเข้ามาเกี่ยวข้องสักนิดเลย คือเรื่องของเรื่องวันที่ 31 ธันวาคม เพื่อนมาหาอั้ม เราก็มาเคาต์ดาวน์ที่บ้าน และตีหนึ่งกว่าเขาก็ไปเที่ยวต่อ แล้วก็ไปเจอ แต่ไม่ใช่ร้านเดียวกับที่เป็นข่าวในรูป และเรามารู้จากเพื่อน ซึ่งเขาก็ไม่ได้บอกเราตั้งแต่แรก แล้วเขาก็มาบอกทีหลัง แต่เค้าไม่ได้บอกหมด

ซึ่งเราก็เม้าท์กับเพื่อนตั้งแต่แรก แต่เราขอไม่พาดพิงถึงใครตอนนั้น ก็ตั้งใจอยากจะพิมพ์อักษรย่อแต่โทรศัพท์เราพังก็เลยไม่ได้พิมพ์ พอหลังจากนั้นน้องเค้าก็ออกมาพูดอธิบาย มันก็จบไม่มีอะไร

ส่วนของ พี่เอ ศุภชัย เราก็สงสารเขาเพราะเราว่าไปทุกชั่วโมงแล้ว พี่เอก็ติดต่อเรามา บอกว่าอยากจะขอโทษ แมท ภีรนีย์ ให้เราช่วยติดต่อให้หน่อย ซึ่งเราก็พูดกับน้องไปว่าพี่เอเค้าไม่ได้ตั้งใจจริงๆ เขาก็รู้สึกผิดจนเขานอนไม่หลับ ซึ่งเค้าเป็นคนจิตใจไม่ได้คิดอะไร เค้าหวังดีกับเรา

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!