. อั้ม พัชราภา เตรียมฟ้องคนด่า เปิดปมเลิกไฮโซพกเพราะเรื่อง...!? -
บันเทิง » อั้ม พัชราภา เตรียมฟ้องคนด่า เปิดปมเลิกไฮโซพกเพราะเรื่อง…!?

อั้ม พัชราภา เตรียมฟ้องคนด่า เปิดปมเลิกไฮโซพกเพราะเรื่อง…!?

20 มกราคม 2023
61   0

ถือเป็นประเด็นร้อนต้อนรับปีใหม่สำหรับการเลิกลาของซุปตาร์สาว อั้มพัชราภา กับไฮโซหนุ่ม พก พรประภา ซึ่งงานนี้ทำในวงการเข้ามาเอี่ยวอีกเพียบ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งมหากาพย์กันเลยทีเดียว

ล่าสุด อั้ม พัชราภา ออกมาเปิดใจเรื่องนี้ครั้งแรกว่า

อั้มอยู่ของอั้มเฉยๆ เลิกตั้ง 10 ธ.ค.65 และไม่ได้ติดต่อ ไม่ได้ทะเลาะกันเรื่องผู้หญิง สาเหตุที่เลิกกันคือเรื่องเดิมๆเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ที่ผ่านมาพยายามปรับแล้วแต่ปรับไม่ได้ เลิกกันไม่ค่อยดี แต่ไม่ได้เกลียดกัน ทุกวันนี้เราก็พยายามจะไม่เกลียดกัน เล่นเกมก็ยังเห็นกันคุยกันแต่ไม่ได้คุยกัน

เรื่องที่เกิดขึ้นไม่มีใครผิดใครถูกแต่เราใช้ชีวิตไม่เหมือนกันที่คนพูดว่าอั้มขี้หึงนุ่นนี้ไม่จริงเลยไม่มีการหึงหวง ไม่เคยขอดูโทรศัพท์

วันที่ 31 ธันวา เพื่อนมาหาและไปเที่ยวต่อแล้วเขาไปเจอ แต่มันเป็นคนละร้านกับที่เป็นข่าว แล้วเขามาเล่ากันเอง เรามารู้ทีหลัง สุดท้ายเขาก็บอกอั้ม ยืนยันเพื่อนอั้มไม่ได้ปล่อยรูปนั้น มันคนละร้านกัน ซึ่งเราบอกแต่ต้นเเล้วเราไม่พาดพิงใคร และเราก็บอกกับเพื่อนว่าให้อดทนนะ เพราะเข้าใจว่าทุกคนห่วงอั้ม อึดอัดแทน ไม่อยากให้พูดอะไรไปมากเพราะกระทบเยอะคุณพ่อพกก็กำลังไม่สบายด้วย

โทรศัพท์อั้มพังจริงๆ ทั้ง 2 เครื่อง แต่พอเขาออกมาพูดแล้วก็สบายใจขึ้น ส่วนพี่เอก็สงสารเขา เพราะด่าเขาทุกชั่วโมง แต่เราพูดในกลุ่มของเรา แล้วบอกว่าจะไม่ไปพูดที่อื่น เขาก็เลยโทรหาอั้มเพื่อให้อั้มติดต่อแมทให้ อั้มก็ติดต่อกับอู๋ที่เป็นเพื่อนแมท เขาก็ติดต่อให้ เพราะพี่เออยากขอโทษ ซึ่งพี่เอเขาก็หวังดี ไม่ได้คิดอะไรเขาเครียดมากนอนไม่หลับเลย

เจ้าตัวยังบอกอีกว่าได้มีการปรึกษาทนายตั้มเรื่องคอมเมนต์ ที่เข้ามาด่า ส่วนจะเป็นกี่คน คงต้องไปถามทนายตั้มเอง

ส่วนนิยามความรักของอั้มตอนนี้นั้น ซุปตาร์สาวบอกว่า

“อั้มมีความสุข อั้มว่าอั้มอยู่คนเดียวได้ เพราะทุกวันนี้อั้มก็หาเลี้ยงตัวเอง อั้มไม่เคยเอาเงินของผู้ชาย ถ้าได้ของขวัญมาเราก็ซื้อตอบแทน ถ้าเค้าเลี้ยงข้าวเรา เราก็ผลัดกันเลี้ยงเค้า อั้มไม่เคยเอาของใคร อั้มอยู่ได้ด้วยตัวเองอยู่แล้ว ไม่ต้องห่วง รักครั้งต่อไปก็ไม่ได้ปิดแต่ไม่ได้เที่ยวไปเสาะหา ไม่ได้เป็นคนชอบเที่ยว ชอบอยู่บ้าน ไม่เจอคน ถ้ามีครอบครัวแล้วเค้าดูแลเราได้ ก็เอาดิ! ถ้าดูแลไม่ได้ ทำให้อั้มปวดหัวกว่าเดิม อั้มอยู่เฉยๆดีกว่า ใช้เงินคนเดียวดีกว่า”

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!