. สาวอึ้งจ้างตัดต่อพรีเวดดิ้ง แทบหงายไม่ตรงปกอย่างแรง -
ข่าวสังคม - โซเชียล » สาวอึ้งจ้างตัดต่อพรีเวดดิ้ง แทบหงายไม่ตรงปกอย่างแรง

สาวอึ้งจ้างตัดต่อพรีเวดดิ้ง แทบหงายไม่ตรงปกอย่างแรง

20 มกราคม 2023
52   0

สมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพพร้อมข้อความลงในกลุ่ม “แต่งภาพ lightroom cc” หลังใช้บริการคนแต่งรูปรายหนึ่งแล้วได้ไม่ตรงปกอย่างแรง

โดยระบุข้อความว่า “อธิบายความรู้สึกไม่ถูกเลย 80 บาทไม่ได้เสียดายถ้าทำดีกว่านี้หน่อย งานฟรีพี่ๆ บางคนยังทำให้สวยมาก อันนี้ เสียความรู้สึกมาก …… บอกให้แท็กหา แต่บล็อคเราไปเรียบร้อย”

ซึ่งผู้โพสต์ก็ได้แคบภาพแชทที่พูดคุยกับคนแต่งรูป โดยถามถึงราคา คนแต่งรูปก็บอวก่า รูปเดี่ยว 20 บาท 3 รูป 50 บาท ส่วนรูปคู่รูปละ 40 บาท และผู้โพสต์ก็บอกว่า แค่เอาหน้าใส่รูปพรีเวดดิ้ง เพราะวันแต่งไม่ได้ถ่าย วันนี้เป็นวันครบรอบจึงอยากมีรูปสวยๆ ก่อนที่จะส่งรูปหน้าตรงไปให้ พร้อมบอกว่าขอเป็นชุดไทย 1 ชุด และชุดราตรี 1 ชุด คนแต่งรูปก็บอกว่าทั้งหมด 80 บาท ผู้โพสต์จึงโอนเงินไปให้

แต่ทว่าเมื่อแต่งรูปออกมาแล้วส่งกลับไปให้ดู ผู้โพสต์ก็ถึงกับอึ้งเพราะภาพมันลอยและไม่เนียนเอาซะเลย บอกว่ามันดูตลกมาก ไม่เหมือนเลย จากนั้นทางคนแต่งรูปก็ส่งภาพชุดไทยคู่ไปให้อีก แต่หน้าตาไม่เหมือนกับผู้โพสต์และแฟนหนุ่ม จึงถามว่าใคร

คนแต่งรูปก็บอกว่ารูปพี่ไงคะ สวยเนียนจะออกมาแบบนี้ อันนี้แอพ ส่วนภาพแรกคือตัดต่อ ไม่ได้ใช้แอพในการทำ ทั้งยังบอกอีกว่า งานตัดต่อจะไม่ใช่งานที่เนียน 100% เหมือนถ่ายจริงๆ ผู้โพสต์จึงบอกว่า เลิกรับงานเถอะ ถ้าทำได้แค่นี้ ก่อนจะมีการโต้เถียงกันไปมา

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!