. ไปไม่ถึงวันวิวาห์! คู่รักร่วมช่อง ประกาศข่าวช็อก รัก 6 ปี จบลงเเล้ว -
บันเทิง » ไปไม่ถึงวันวิวาห์! คู่รักร่วมช่อง ประกาศข่าวช็อก รัก 6 ปี จบลงเเล้ว

ไปไม่ถึงวันวิวาห์! คู่รักร่วมช่อง ประกาศข่าวช็อก รัก 6 ปี จบลงเเล้ว

20 มกราคม 2023
101   0

ก่อนหน้านี้พระเอกช่อง 7 โหน ธนากร ได้ออกมาเปิดเผยความสัมพันธ์กับนางเอกร่วมช่อง เจด้า ศรัณย่า ว่า เราคุยกันแค่ 2 คน คิดไว้ว่าอยากมีข่าวดีปีสองปี อยากมีครอบครัวแล้ว ส่วนเรื่องการมีลูกเราก็คุยกันมาได้ 6-7 ปีแล้ว เราก็โตแล้วและหน้าที่การงานมั่นคง อยากมีลูกสัก 2 คน อยากเป็นครอบครัวมากขึ้น

เเต่ล่าสุด ( 20 มกราคม 2566) ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะไปไม่ถึงงานวิวาห์ซะเเล้ว เพราะได้ปิดฉากรัก 6 ปี โดย เจด้าได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า

ตอนนี้โฟกัสเเต่เรื่องงานมากกว่าความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นเพื่อนกันค่ะ จะมีปัญหานิดนึงซึ่งเราคุยกันว่าเป็นเพื่อนดีกว่า ไม่เฮิร์ต คุยกันด้วยความเข้าใจมากกว่า อยากให้เเฟนๆให้กำลังใจเราสองคนมากกว่า เราคุยกันเรื่องเปลี่ยนสถานะ คบกันมา 6 ปี ที่ผ่านมาเป็นช่วงเวลาที่ดี ทุกวันนี้ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน มีช่วงนึงเราทำงานเยอะ คำที่ว่าไม่โฟกัสเรื่องความรักมันมีอยู่จริง เป็นปัญหาของคนสองคน เราตกลงคุยเรื่องนี้มานานเเล้ว ตอนนี้ยังไม่อยากมีใคร มุมมองความรักตอนนี้อาจจะเปลี่ยนเรามองในเเง่ที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น

ชมคลิป

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!