. อดีตแม่บ้าน โดน นางเอกดัง แจ้งความลักทรัwย์ -
บันเทิง » อดีตแม่บ้าน โดน นางเอกดัง แจ้งความลักทรัwย์

อดีตแม่บ้าน โดน นางเอกดัง แจ้งความลักทรัwย์

19 มกราคม 2023
67   0

เรียกได้ว่ามีเรื่องมาให้ตามสืบกันอีกแล้ว สำนักข่าวดัง เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 19 ม.ค.2566 อดีตแม่บ้านทำความสะอาดรายหนึ่ง เปิดเผย ว่า ตัวเองถูก นางเอกดังรายหนึ่ง ซึ่งเป็นเจ้าของบริษัทขายเครื่องสำอางยี่ห้อดัง แจ้งความฐานลักทรัพย์ เป็นเครื่องสำอางชนิดแป้งพัฟกับลิปสติก นางเองคนนี้ อ้างว่าตรวจสอบกล้องวงจรปิดแล้วเจอหลักฐาน เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเดือน ก.ค.2565 หลังตัวเองหิ้วถุงดำออกมาจากโกดังจัดเก็บสินค้า

ภาพจาก pixabay

อดีตแม่บ้านยังบอกอีกว่า ของดังกล่าวได้รับอนุญาตให้นำกับไปใช้ได้ เพราะเป็นสินค้าทดลองที่หมดอายุแล้ว ปกติจะแจกสินค้านี้ให้แม่บ้านเป็นประจำ ส่วนสาเหตุที่ถูกแจ้งความเป็นเพราะว่าปลายปี 2565 ตัวเองได้แจ้งกับกรมแรงงานว่าถูกให้ออกไม่เป็นธรรม ว่าถูกไล่ออกจากบริษัทนี้อย่างไม่เป็นธรรม สาเหตุน่าจะมาจากไม่พอใจส่วนตัวของนายจ้าง

อดีตแม่บ้าน ยังเปิดเผยอีกว่า มีหมายศาลแรงงาน แจ้งไปยังบริษัทนี้ ก่อนที่นางเอกรายนี้ หาทางกล่าวหาทำให้ได้รับความเสียหาย และนำข้อมูลของตนไปเผยแพร่ไม่ให้บริษัทอื่นรับเข้าทำงาน ส่วนเรื่องคดีความของตน มีหมายเรียกผู้ต้องหาจาก สน.โคกคราม โดยนัดหมายให้ไปพบที่โรงพักในวันที่ 29 ม.ค.นี้

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!